mũ bảo hộ lao động có cần thiết không?

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi vanvivu, 29/5/2015. — 523 Lượt xem

 1. vanvivu

  vanvivu Thành viên mới

  mũ bảo hộ lao động có cần thiết không?

  baoholaodongtt.com - kinh doanh trang thiết bị bảo hộ lao động: Phân phối mũ bảo hộ lao động, các loại mũ bảo hộ chất lượng cao, với nhiều mẫu mã và sự thiết kế tinh tế, giá cả cạnh tranh, chúng tôi tự hào là công ty cung cấp mũ bảo hộ lao động tốt nhất và phong phú nhất tại Hà Nội!
  CÙNG TÌM HIỂU VỀ MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHÉ!
  Phân loại mũ
  Mũ bảo hộ giá rẻ có thể được chia theo tiêu chí sau
  - Mũ bảo hộ dành cho kỹ sư
  - Mũ giá rẻ dành cho công nhân
  Hoặc
  - Mũ Hà Nội sử dụng trong phân xưởng sản xuất:
  Thông thường mũ bảo hộ lao động có thể sử dụng được mọi nơi, tuy nhiên theo tiêu chuẩn mũ bảo hộ dùng trong phân xưởng sản xuất thường nhẹ và thoáng hơn (có lỗ thoáng)
  - Nón bảo hộ sử dụng cho công trường, lao động sản xuất ngoài trời, Có nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn từ trên cao xuống
  Tác dụng
  - Là một vật dụng nhằm mục đích vảo bệ phần đầu của người lao động tránh tránh những tác động bên ngoài lên não bộ khi có va đập hoặc những yếu tố vật lý khác trong lúc đang làm việc
  - Có tác dụng làm giảm va đập và hấp thu chấn động va đập giảm nguy cơ gây chấn thương sọ não
  - Mũ bảo vệ đầu, giảm tối đa các chấn động khi bị các vật lạ nguy hiểm rơi từ trên cao xuống.
  - Khả năng tránh mưa tránh nắng rất tốt
  - Tạo nên sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với đối tác, nhà đầu tư, bạn hàng. Tạo ấn tượng tốt về công ty, doanh nghiệp của bạn. Ví dụ như mũ Hàn Quốc
  Trong một số trường hợp khác thì sẽ cần có những thiết bị bảo hộ lao động khác. Đơn cử như:
  Trong môi trường làm việc như phải hàn xì, hay cưa các thanh sắt... thì việc bảo vệ cho đôi mắt của bạn khỏi những vật thể nhỏ bắn vào hay các tia bức xạ khác. Vậy nên, để đảm bảo cho mắt bạn khỏi những tác nhân gây hại đó. Tôi khuyên bạn nên dùng kính bảo hộ để có thể giảm thiểu và tránh những tác nhân này.

  Một số trường hợp công nhân thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước ẩm thấp hay phải đi vào những khu vực có nhiều mảnh vụn thủy tin, vụn sắt thép lại cần giày bảo hộ lao động hơn. Bởi nó ngăn chặn các mảnh vụn này gây ra vết thương cho con người. Tùy cách tiếp xúc và loại mảnh vỡ khác nhau chúng ta sẽ có sự lựa chọn giày nhựa hay giày da, ủng hay dép….
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP