mũ bảo hộ lao động - bảo vệ an toàn tính mạng của bạn tại công trường

vanvivu

Thành viên mới
Tham gia
25/4/2015
Bài viết
0
Mũ bảo hộ lao động giá rẻ tại baoholaodongtt.com - là website chuyên cung cấp các loại bảo hộ lao động, thiết bị bảo hộ lao động giá rẻ chất lượng đảm bảo.
Phân loại
- Mũ bảo hộ có thể được chia theo tiêu chí sau
- Mũ bảo hộ dành cho kỹ sư
- Mũ bảo hộ dành cho công nhân
- Mũ bảo hộ sử dụng trong phân xưởng sản xuất
Thông thường mũ bảo hộ lao động có thể sử dụng được mọi nơi, tuy nhiên theo tiêu chuẩn mũ bảo hộ dùng trong phân xưởng sản xuất thường nhẹ và thoáng hơn (có lỗ thoáng).Mũ bảo hộ lao động sử dụng cho công trường, lao động sản xuất ngoài trời, Có nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn từ trên cao xuống
Tác dụng
Là một vật dụng nhằm mục đích vảo bệ phần đầu của người lao động tránh tránh những tác động bên ngoài lên não bộ khi có va đập hoặc những yếu tố vật lý khác trong lúc đang làm việc. Có tác dụng làm giảm va đập và hấp thu chấn động va đập giảm nguy cơ gây chấn thương sọ não. Mũ bảo hộ lao động bảo vệ đầu, giảm tối đa các chấn động khi bị các vật lạ nguy hiểm rơi từ trên cao xuống. Khả năng tránh mưa tránh nắng rất tốt. Tạo nên sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với đối tác, nhà đầu tư, bạn hàng. Tạo ấn tượng tốt về công ty, doanh nghiệp của bạn.
Bên cạnh các tác dụng của bảo hộ thì các thiết bị bảo hộ khác cũng góp phần làm nên sự an toàn của bạn trong khi lao động. Chẳng hạn như khi:
- Kính bảo hộ: kính bảo hộ có tác dụng như thế nào? Tại sao lại phải dùng tới nó? Câu trả lời đó là nó giúp bạn bảo vệ mắt cũng như tránh tiếp xúc trực tiếp với các loại bụi, tia uv hay cực tím.
- Giày bảo hộ lao động: thực hiện các hành động nhanh hơn, tránh tiếp xúc với các nền chất liệu hóa học, gây ảnh hưởng tới chân
Và còn nhiều các trang thiết bị bảo hộ khác nữa. Bạn có thể tham khảo trên các trang web khác nhau. Nhưng tôi tin chắc rằng việc sử dụng đồ bảo hộ là việc làm hết sức là cần thiết.
Nếu cảm thấy bổ ích thì hãy share hoặc like post nhé! Rất vui khi được chia sẻ kinh nghiệm với mọi người!
 
Top