Mũ bảo hiểm quảng cáo cùng cấu tạo

Caithao

Thành viên mới
Tham gia
16/2/2016
Bài viết
0
Ngày nay, những chiếc mũ bảo hiểm ngoài việc đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông còn mang đến tính thời trang thẩm mỹ cho người sử dụng.
Những chiếc mu bao hiem quang cao ra đời giúp các công ty có thể quảng bá thương hiệu của mình hay tri ân đến khách hàng. Đây là một hình thức marketing vô cùng hiệu quả và tuyệt vời.
Vậy bạn có biết những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo được sản xuất ra sao. Hãy cùng chúng tôi làm rõ điều này ở bài viết dưới đây. Cũng như các sản phẩm mũ bảo hiểm bình thường khác. Mũ bảo hiểm quảng cáo cũng có các bộ phận chính như vỏ mũ, phần lõi xốp, lớp đệm lót, dây quai và khóa mũ.
Một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo chính hãng thì phần vỏ mũ phải được làm bằng nhựa nguyên sinh có độ bền và độ đàn hồi nhất thiết để khi có va chạm mạnh xảy ra mũ mới bảo vệ được phần đầu của người điều khiển xe.
Đối với phần lõi xốp cũng khá quan trọng thường được làm từ xốp ép có tác dụng làm giảm dư chấn do tai nạn. Bên cạnh đó là lớp đệm lót để da đầu không tiếp xúc trực tiếp. Phần đệm lót này phải có độ thoáng cố định để người dùng có cảm giác thoải mái khi đội mũ đặc biệt là khi phải đội mũ bảo hiểm thường xuyên.
Phần dây quai mũ và khóa mũ cũng phải chắc chắn để cố định được mũ vào đầu người sử dụng.
Một đặc điểm nổi bật của những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo là bên ngoài vỏ mũ có in logo cũng như các slogan đặc trưng của công ty nhằm quảng bá thương hiệu của mình được nhiều người biết đến. Đối với các nhà làm marketing đây là một hình thức quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm vô cùng hiệu quả
Xem thêm: http://www.mubaohiemtieuchuan.com/c...eu-chuan-chat-luong-nhat-hien-nay-bid302.html
 
Top