1. lê kiều im5

  lê kiều im5 Thành viên mới

  Mũ bảo hiểm quảng báo – người bạn đồng hành tin cậy

  Với cơ chế giao thông ngày càng phức tạp như hiện nay thì mũ bảo hiểm đã trở thành một vật bất li thân của mỗi người khi tham gia giao thông.

  [​IMG]

  Từ 12/2007, tuân theo quy định của Pháp luật về an toàn giao thông đường bộ. Người đi mô tô, xe máy trên tất cả các tuyến quốc lộ bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm. Vì thế việc nhìn thấy những chiếc mũ bảo hiểm ngập tràn trên mọi con đường, ngõ phố đã không còn xa lạ nữa. Việc đội mũ bảo hiểm đã ăn nhập vào tâm trí và trở thành nét văn hóa riêng của người Việt Nam. Chính vì lí do đó mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng nó để làm quà tặng cho khách hàng. Bằng cách in lên nó logo của doanh nghiệp mình nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp tới mọi người. Song, không phải đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm nào cũng đảm bảo chất lượng đúng quy định.

  [​IMG]

  Một chiếc mũ đạt chuẩn phải có những điều sau. Thứ nhất, phải có đủ 3 bộ phận: vỏ mũ, đệm lõi xốp bên trong và quai đeo. Thứ hai, nên chọn khối lượng mũ phù hợp với lứa tuổi. Người lớn không quá 1kg và có che nửa đầu. Còn trẻ em thì không được vượt quá 0,8 kg. Mũ bảo hiểm phải có dấu chứng nhận hợp quy chuẩn của Bộ Công an và có tem công bố chất lượng. Cuối cùng, mũ phải được làm bằng chất liệu có độ bền cao, nhằm tăng sự bảo vệ khi va đập. Các phụ kiện không được làm bằng kim loại nhọn, sắc, tránh gây thương tích cho người sử dụng.

  [​IMG]

  Ngày nay có vô vàn kiểu dáng mũ bảo hiểm quảng cáo khác nhau. Mũ bảo hiểm không chỉ còn mang ý nghĩa đơn thuần là bảo vệ tính mạng cho người sử dụng nữa. Mà nó còn thể hiện phong cách thời trang , tính thẩm mỹ của người dùng. Mũ bảo hiểm ngày càng đẹp hơn, thời trang hơn nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng vốn có. Nắm rõ được điều đó, xưởng sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng IM5 luôn chú trọng đảm bảo về kĩ thuật sản xuất, thiết kế những mẫu mũ đẹp, hợp thời trang, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

  Với tinh thần: “Sự hài lòng của khách hàng là động lực phấn đấu chung của toàn Công ty”. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự thỏa mãn lớn nhất.

  IM5 – Đối tác tin cậy của bạn.

  [​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP