Mũ bảo hiểm in logo cùng cấu tạo

Caithao

Thành viên mới
Tham gia
16/2/2016
Bài viết
0
Khi mà sự phát triển như vũ bão của công nghệ, ngành công nghiệp mũ bảo hiểm cũng phát triển không kém. Mang đến các sản phẩm mũ bảo hiểm đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. mũ bảo hiểm in logo công ty là một trong số đó.

mu-bao-hiem-nua-dau-bulldog1.jpg


Tuy là khá phổ biến hiện nay nhưng nếu để hỏi về cấu tạo của nó thì không phải ai cũng biết. Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cấu tạo của mũ bảo hiểm in logo công ty ở bài viết sau đây.

Mũ bảo hiểm có cấu tạo gồm 3 bộ phận là vỏ mũ, lõi xốp, đệm lót cùng 1 số phụ kiện như dây quai và khóa mũ. Vỏ mũ bảo hiểm chất lượng phải được làm bằng nhựa nguyên sinh cho độ bền và chắc chắn để mũ không bị ảnh hưởng gì khi có va chạm mạnh xảy ra. Phần lõi xốp bên trong cũng khá quan trọng nhằm làm giảm dư chấn khi có tai nạn bảo vệ tối đa phần đầu của người đội. Chính thành thử phần lõi xốp này cũng cần làm từ hạt xốp EPS. Ngoài ra để da đầu không tiếp xúc trực tiếp với mũ, các nhà sản xuất còn lắp thêm 1 lớp đệm lót bên trong mũ.

Dây quai và khóa mũ cũng phải chắc chắn vừa vặn để người đội có cảm giác thoải mái không quá lỏng cũng không quá chặt.

Trên đây là những đề xuất với cấu tạo của một chiếc mũ bảo hiểm in logo chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra khi mua mũ bạn cũng cần kiểm tra tem chống hàng giả CR có được dán sau mũ hay không trên đó phải ghi thông tin của nhà sản xuất và mũ bảo hiểm.

Với những san sớt trên đây của công ty sản xuất nón bảo hiểm CSC hy vọng bạn sẽ hiểu thêm cấu tạo mũ bảo hiểm in logo
 
Top