Một số phương pháp luyện thi tiếng Trung HSK tại nhà

ngoaingupanda

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2016
Bài viết
5
Những bạn muốn luyện thi HSK nhưng không có thời gian đến trung tâm thì có thể tự luyện tập tại nhà. Các bạn chỉ cần có phương pháp luyện thi tiếng Trung HSK hợp lý, hiệu quả thì có thể tự học ở nhà mà không cần phải đến các trung tâm.
Xác định cấp độ thi

HSK có nhiều cấp độ thi khác nhau, vì vậy các bạn cần phải xác định cấp độ tùy vào mục đích và khả năng học tiếng Trung của mình. Nếu bạn chưa xác định được trình độ tiếng Trung của mình thì có thể làm những bài thi thử để kiểm tra. Khi đã xác đị được cấp độ thi phù hợp thì hãy lên kế hoạch ôn thi chi tiết và luyện tập theo kế hoạch đó.
Kế hoạch luyện thi

mot-so-phuong-phap-luyen-thi-tieng-trung-hsk-tai-nha-01-1.jpg

Kế hoạch luyện thi tiếng Trung HSK​
Các bạn cần phải sắp xếp thời gian học mỗi ngày hợp lý, xác định những kiến thức cần học, các kỹ năng nghe, đọc, viết. Chia những kiến thức cần luyện tập cho mỗi ngày. Ví dụ như bạn sắp xếp hôm nay luyện kỹ năng nghe và học một số từ mới thì ngày mai luyện kỹ năng viết…Các bạn nên luyện tập đều đặn mỗi ngày, không nên vì bận rộn hay bất cứ lý do nào mà bỏ không luyện tập. Việc luyện tập đều đặn, thường xuyên giúp tiến bộ một cách nhanh chóng.
Làm nhiều đề thi thử, đề thi của nhưng năm trước

Làm các đề thi thử và đề thi những năm trước giúp làm quen với cấu trúc đề thi và giúp các bạn nhận ra kiến thức tiếng Trung của mình có lỗ hổng nào không để luyện tập kỹ hơn. Ngoài ra làm nhiều bài thi thử và đề thi cũ còn giúp các bạn ôn lại toàn bộ kiến thức đã học.
Các bạn muốn học tiếng Trung, học tiếng Trung giao tiếp hoặc luyện thi HSK tại các trung tâm thì hãy đến với ngoại ngữ Panda. Đến đây các bạn sẽ được học trong môi trường tốt nhất, các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, vui vẻ, tận tâm. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi đến học tại trung tâm ngoại ngữ Panda.
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PANDA
Địa chỉ 243/35, Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, TP HCM.
Sđt 08.66.80.90.14 – 08.66.80.90.15 – Website : ngoaingupanda.com
Email : ngoaingupanda@gmail.com – Facebook : @ngoaingupanda
 
Top