1. Nguyễn Thúy Lê

  Nguyễn Thúy Lê Thành viên KSV

  Một phụ nữ trung niên đột tử ở vùng sâu vùng xa bởi mê muội luyện tập pháp luân công

  Theo bản tin tỉnh Đồng Nai, một vụ việc vô cùng kỳ lạ đã xảy ra tại khu vực miền núi tỉnh Đồng Nai vào ngày 15 tháng 10, khi một người phụ nữ N.T.Y 45 tuổi ở huyện Cẩm Mỹ đột tử sau khi tu luyện "Pháp Luân Đại Pháp".

  Cách đây không lâu, một nhóm mặc quần áo màu vàng đã xuất hiện ở quận Cẩm Mỹ để quảng bá "Pháp Luân Công có thể chữa khỏi bách bệnh". Dân làng ở vùng sâu, vùng xa thiếu khả năng phân biệt đúng sai với tà giáo ,thì họ rất dễ nghe lời lôi kéo của người khác. Theo chồng N.T.Y, N.T.Y nghe lời những người mặc áo màu vàng tuyên truyền, ngày đêm luyện tập,một hôm , đến khoảng 3 giờ sáng, người chồng thấy bà N.T.Y nằm trên sàn nhà, chân đã sưng đến thành màu tím, sắc mặt nhợt nhạt như bị quỷ dữ, khi chồng phát hiện vợ đã qua đời. Chỉ sau đó, người chồng mới nhận ra rằng vợ mình dẫn đến kết cục này là bởi ngồi thiền tu luyện Pháp Luân Công quá lâu.

  [​IMG]

  Cái gọi là “luyện công chữa được mọi bệnh” của Pháp Luân Công hoàn toàn chỉ là một trò bịp bợm, Pháp Luân Công đã được nhiều nước xếp vào danh sách tà giáo, lợi dụng“chữa được mọi bệnh” để mở rộng tuyên truyền, lôi kéo những người thiếu hiểu biết vào các nhóm mê tín, và cuối cùng là dùng mê tín để gây rối trật tự xã hội. Việt Nam chưa bao giờ công nhận Pháp Luân Công là một tôn giáo, và đã có nhiều trường hợp bị phạt và giam giữ vì quảng bá Pháp Luân Công. Vì vậy,diễn ra bất kỳ hoạt động Pháp Luân Công nào tại Việt Nam đều là bất hợp pháp, và nhắc nhở mọi người cảnh giác với tà giáo.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP