một phần nhật ký theo bảng hiệu bằng gỗ

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi trangpv01838, 27/3/2019. — 92 Lượt xem

 1. trangpv01838

  trangpv01838 Thành viên mới

  một phần nhật ký theo bảng hiệu bằng gỗ

  Padauk (Pterocarpus Soyauxii)Phổ biến nhất trong bộ sưu tập màu đỏ thẫm của chúng tôi, padauk châu Phi có độ dày 4/4 và 8/4, chiều dài bảng gỗ lên đến 8 'và được bán với giá $ 7 mỗi chân.Nó bắt đầu màu đỏ cam và chuyển sang màu nâu theo thời gian.

  Nếu một cây rơi trong rừng (hoặc khu phố của bạn), bạn có thể trục vớt nó để chuyển kho không?Ở đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra những chiếc bát chất lượng từ một bản ghi đầy hứa hẹn.

  Chuẩn bị nhật ký

  Những người tiều phu có thể lái xe bởi một cây bị đốn mà không cần suy nghĩ, "Hmmm, biến cổ phiếu!"Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để cắt và bảo quản những phát hiện như vậy cho khoảng trống bát.


  Trong khi các công cụ quay vòng có kinh nghiệm sử dụng các tính năng như nút thắt và vòng tăng trưởng lệch tâm của các nhánh để tạo lợi thế lớn, các tính năng đó có thể khiến khoảng trống và các vòng quay hoàn thành bị nứt hoặc cong quá mức.Vì vậy, khi chọn gỗ để làm trống, tránh gỗ chi và thay vào đó hãy tìm các bản ghi thân cây với các nút thắt tối thiểu.


  Bởi vì các đầu của một bản ghi bắt đầu khô ngay sau khi cắt, niêm phong chúng ngay lập tức để tránh kiểm tra.Sử dụng một con dấu gỗ xanh thương mại.(Có sẵn từ Packard Woodworks. Gọi 800 / 683-8876 hoặc truy cập packardwoodworks.com.) Những chất bịt kín này làm sạch bằng nước, khô sạch và tốt hơn parafin, có thể bong ra và sơn, có thể cần vài lớp sơn cho một con dấu tốt.


  Nếu có kiểm tra trên một đầu không được bảo vệ cũ, tạo một đường cắt mới để lộ ra một bề mặt không được kiểm tra;niêm phong nó ngay lập tức.Để lại các bản ghi với độ dài dài nhưng có thể quản lý được cho đến khi bạn sẵn sàng cắt chúng thành các khoảng trống.Điều này giới hạn việc kiểm tra tiềm năng (và lãng phí) chỉ ở hai đầu của nhật ký thay vì cả hai đầu của nhiều phần có độ dài trống.


  Để lại vỏ cây chặt chẽ tại chỗ.Vỏ cây làm chậm mất độ ẩm, giúp ngăn chặn việc kiểm tra và để lại tùy chọn sử dụng nguồn dự trữ cho tàu cạnh tự nhiên.


  Khi sẵn sàng cắt khoảng trống, thấy nhật ký thành các phần dài hơn 4 "so với đường kính của nó. Bằng cách này, nếu bạn tìm thấy bất kỳ kiểm tra nào sau khi niêm phong và lưu trữ trống, bạn sẽ có kho dự trữ rộng rãi từ cả hai đầu, để lộ kiểm tra bề mặt.


  Khi cưa xích một phần nhật ký theo bảng hiệu bằng gỗ chiều dọc để tạo khoảng trống bát, đặt bản ghi ở bên cạnh và hỗ trợ nó để tránh lăn.Cắt dọc theo hạt, như hìnhtrên.Không đứng phần trên của nó và cắt ngang hạt cuối.Làm điều đó mất nhiều thời gian hơn và có thể quá nóng và làm mờ chuỗi.


  Loại bỏ các pith

  Ở trung tâm của một khúc gỗ là thân cây ban đầu, được gọi là pith, được bao quanh bởi một khu vực gỗ rất không ổn định.Thông thường bạn sẽ có thể nhận ra vùng không ổn định này bằng cách thay đổi màu hạt gỗ.Kích thước của khu vực này thay đổi nhiều hơn với các loài gỗ hơn đường kính log.Bởi vì gỗ không ổn định này có thể gây ra khô và tách không đồng đều, loại bỏ nó.


  Để loại bỏ pith và một vùng không ổn định đường kính lớn xung quanh nó, hãy vẽ các đường bằng một điểm đánh dấu vĩnh viễn để hướng dẫn các vết cắt của bạn.Tấm được đánh dấu ở đây rộng khoảng 1-1 / 4 ".

  Khi cắt phần đăng nhập với một khu vực không ổn định đường kính nhỏ (1" hoặc ít hơn) vào chỗ trống quay, tạo ra đoạn cắt của bạn thông qua pith. Đối với phần đăng nhập với một khu vực có đường kính lớn hơn, loại bỏ gỗ thêm tiếp giáp với phần cốt lõi, như thể hiệndưới đây. Để hướng dẫn bạn khi xóa vùng không ổn định khỏi phần nhật ký có hình dạng không đều, hãy vẽ hình dạng bát tiềm năng ở đầu của nó, như hìnhbên dưới.


  Nhật ký hình dạng không đều thường mang lại nhiều hơn hai khoảng trống bát.Sẽ rất hữu ích khi vẽ các hình dạng bát tiềm năng được sắp xếp xung quanh cột trước khi cắt khúc gỗ thành khoảng trống.

  Làm việc với hạt cuối

  Không phải tất cả các phần nhật ký phải được cắt theo chiều dọc để làm trống bát.Bạn có thể để lại một số phần nhật ký toàn bộ để chuyển bát hạt cuối, cho phép bạn lấy bát lớn nhất có thể từ một bản ghi đường kính nhất định.Được cảnh báo: Hạt cuối khó quay hơn hạt mặt và bát hạt cuối có xu hướng nứt lớn hơn bát hạt mặt.  Áp dụng chất bịt kín vào các đầu trống bằng bàn chải 3 "rẻ tiền. Khi xử lý số lượng lớn cổ phiếu cùng một lúc, hãy tăng tốc tác vụ bằng cách sử dụng một con lăn sơn.

  Niêm phong hạt cuối cùng của bảng gỗ treo cửa khoảng trống, như được hiển thịở trên.Nếu gỗ đặc biệt dễ bị khô, như một số loại cây ăn quả, hãy phủ toàn bộ miếng gỗ.Khi niêm phong khô, đánh dấu từng chỗ trống, như hiển thịbên dưới.Bởi vì chất bịt kín để lại một bề mặt sáp, đánh dấu các chỗ trống sẽ được phủ hoàn toàn trước khi áp dụng chất bịt kín.Lưu trữ khoảng trống trên mặt đất trong một khu vực khô ráo, thông thoáng.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP