Món ăn bổ thận sinh tinh không thể bỏ qua

datttran

Thành viên
Tham gia
13/12/2018
Bài viết
0
Canh thịt vịt nấu nấm hương



Những món ăn như thịt gà, thịt bò, đặc biệt là thịt vịt rất giàu hormone có thể thúc đẩy phân chia tế bào, gia tăng chất lượng t.inh tr.ùng ở mức tối ưu, cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.





© Khỏe Plus 24h



Nguyên liệu:



Thịt vịt, kỷ tử, nấm hương, cà rốt, gừng, táo đỏ, rau thơm (hành, ngò) và gia vị (mắm, muối, đường)



Cách chế biến:



Thịt vịt cần rửa sạch, chặt miếng nhỏ vừa ăn. Ướp thịt vịt với gia vị sao cho vừa ăn (mắm, muối, đường) theo tỉ lệ .



Nấm hương ngâm nước nóng, rửa sạch. Cà rốt thái miếng vuông vừa ăn.



Đem xào săn miếng thịt, rồi cho các nguyên liệu khác vào nồi hầm trong 30 phút cho mềm. Có thể ăn canh riêng hoặc ăn với cơm hàng ngày. Món ăn này có tác dụng bổ thận tráng dương cho phái nam, cải thiện rõ rệt tình trạng yếu sinh lý.



2. Món tôm nõn xào lá hẹ



Tôm có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và vitamin, kết hợp xào cùng lá hẹ có tác dụng tán ích, hành khí, bổ dương, tăng cường sinh lực cho đàn ông.





© Khỏe Plus 24h



Nguyên liệu:

Tôm nõn 250g, rau hẹ 200g, gia vị (mắm, tiêu, muối, dầu vừng)



Cách chế biến:



Dùng dầu vừng xào tôm nõn to lửa, đảo cho tôm chín đều, khi chín cho thêm gia vị mắm muối vừa đủ và cuối cùng cho rau hẹ đã thái nhỏ. Món này thích hợp ăn chung với cơm hàng ngày. Cần ăn liên tục 7 ngày.



3. Canh hến



Theo Đông y , hến có tên gọi là nghiên nhục, thịt hến có vị ngọt mặn, tính hàn, không độc. Người thường xuyên ăn hến sẽ giúp nhuận tràng, mát gan, thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu... Đặc biệt với quý ông có vấn đề về sinh lý thì hến là thực phẩm giúp lấy lại bản lĩnh phái mạnh.



Nguyên liệu:



Hến 300g, hẹ 50g, rau dăm (50g), cà chua ( 2 quả), gia vị (mắm, muối, đường),1 củ hành khô, 1 nửa quả dứa.





© Khỏe Plus 24h



Cách chế biến:



Hẹ rửa sạch, hến luộc chín gỡ lấy thịt, lọc lấy nước luộc hến,bỏ vỏ.



Cà chua thái nhỏ, rau dăm rửa sạch thái nhỏ.



Hến xào với một chút hành khô đã thái nhỏ, sau đó cho thêm cà chua, dứa vào xào qua cùng hến, nêm gia vị vừa ăn.

>>https://readymag.com/u55567253/an-gi-bo-than-sinh-tinh/





© Khỏe Plus 24h



Thêm khoảng 1 bát nước (500ml) vào đun sủi, cho rau răm và hẹ thái nhỏ vào canh sau khoảng 1 phút thì tắt bếp.



Món canh hến nên ăn với cơm, ăn liên tục khoảng 2-3 lần một tuần trong vòng 2 tháng để có kết quả tốt nhất.
 
×
Quay lại
Top