1. pin2017

  pin2017 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Mối tình của Cường Đô La và Đàm Thu Trang chân dài và đại gia

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  Như người ta vẫn nói đã là định mệnh thì muốn tránh cũng không được. Bạn bè cô dâu cho biết chỉ sau ngày đầu gặp gỡ, Cường Đô La đã có số liên lạc của Đàm Thu Trang và nhắn tin cho cô. Những dòng hỏi thăm ngắn ngủi cũng đủ để cả hai nhận ra mình là của nhau. Một tháng sau, họ chính thức hẹn hò.
  Cô dâu chú rể bước vào sân khấu trong tiếng kèn saxophone. Theo đơn vị tổ chức tiệc cưới, không gian lấy cảm hứng từ rừng núi, cũng là quê hương của hai người: "Cả hai chú trọng việc dẫn dắt cảm xúc cho khách mời bằng những video về tình yêu của họ, thay vì trưng trổ sự xa hoa". Cường Đôla quê ở Gia Lai còn Đàm Thu Trang người Lạng Sơn.
  [​IMG]
  Cặp đôi dành nhiều tâm sức trong việc lên ý tưởng trang trí không gian lễ cưới của mình. Đàm Thu Trang và ông xã từ chối các kịch bản thể hiện sự xa hoa, giàu sang, mà quyết định dàn dựng, trang trí lễ cưới với câu chuyện gắn liền với cuộc sống và mối tình của họ. Cả hai muốn ngày vui của mình diễn ra trong không khí ấm cúng, nhẹ nhàng và kín đáo.
  [​IMG]
  Hình ảnh mô phỏng hai ngọn núi trên sân khấu, cùng những thân cây lớn được trang trí quanh mỗi bàn tiệc, gợi liên tưởng về quê hương của cô dâu, chú rể. Để tạo thêm sự đặc biệt cho lễ cưới, cũng như giúp khách mời hòa mình vào không gian núi rừng, cặp đôi đã tái hiện toàn bộ khung cảnh rừng thiêng núi thẳm giữa khán phòng rộng lớn bằng công nghệ 3D mapping.
  [​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP