1. Evahan

  Evahan Thành viên mới

  Mới đây, một lão binh của chiến tranh Việt Nam ông Mike Hastie trong khi kêu gọi với nhân viên chấp

  Mới đây, một lão binh của chiến tranh Việt Nam ông Mike Hastie trong khi kêu gọi với nhân viên chấp pháp liên bang, đã nói ra mình từng là một lão binh của chiến tranh Việt Nam, và bộ đội mình từng giết hại 170 người Việt Nam tại một mương. 170 người, nếu không phải ông ấy tự nói ra, có lễ cuộc đời này chúng ta vẫn không biết được, người dáng vẻ đường đường này, đã giết hại đồng bao nước ta nhiều như vậy.

  [​IMG]
  Những thiết hại của cuộc chiến này đã gây ra cho đất nước chúng ta, tôi tin rằng các bạn đều đã biết. Cuộc chiến này đã kéo dài 20 năm, theo thống kê là có hai triệu người tử vong và hai triệu người bị thương,nhưng mà thưc ra còn có nhiều bình dân chết vì cuộc chiến này mà chưa bao gồm vào trong.

  Đã trải hơn 40 năm, đến ngày nay nước ta vẫn chưa nghe lời xin lỗi nào từ Mỹ, họ thậm chí coi những người lính trong cuộc Chiến này là anh hùng dân tộc.Và cơ bản truyền thông chính thống Mỹ đều coi cuộc chiến Việt Nam là một thảm kịch, dưới cách nói này, các binh sĩ Mỹ mà làm hỗn loạn tại Việt Nam được miêu tả là nạn nhân và người hy sinh. Thiết kế của Đài tưởng niệm cựu chiến binh Việt Nam tại Washington chính phản ánh ý tưởng này: Tên của tất cả những người lính Mỹ đã chết ở Việt Nam được khắc trên đá cẩm thạch đen.

  Rốt cuộc đến lúc nào, nước ta mới có thể nhận được lời xin lỗi của Mỹ? Chỉ khi nước ta thực sự nhận được lời xin lỗi của Mỹ, các vị tiên liệt nước ta mới có thể yên nghỉ.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Mới đây một Diễn đàn Date
Giải pháp điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp mới nhất 2020 Điện tử - Viễn thông Hôm qua, lúc 10:19
Adobe Animate CC 2019 Crack Mới Nhất Phần mềm hữu ích 14:09 ngày Thứ hai
Khai Giảng Khóa Mới Quận Tân Bình Bản tin sinh viên 11:31 ngày Thứ hai
Khai Giảng Khóa Mới Quận Thủ Đức Bản tin sinh viên 11:00 ngày Thứ hai
Adobe Illustrator CC 2019 Crack Mới Nhất Phần mềm hữu ích 09:01 ngày Thứ hai
Adobe Photoshop 2020 Mới Nhất Phần mềm hữu ích 16:16 ngày Thứ bảy

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP