Mỗi chúng ta đều phải học cách sống chậm lại

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.980
Đôi lúc mỗi chúng ta cần có một khoảng thời gian để sống chậm lại.Sống chậm lại để xem bản thân mình đã làm được gì từ những khoảng thời gian trước đây?

.Và cầu nguyện cho chính bản thân mình

.Cầu nguyện cho một lần được thấy một khoảng không nào đó gọi là hạnh phúc,hay vui vẻ.Bạn và cả tôi nữa đang sống và nhớ về quá khứ!Bạn đã nhìn thấy nước mắt bao giờ chưa?chắc là thấy rồi đó vì chính bạn cũng khóc đó thôi,nhưng những giọt nước mắt sẽ đưa bạn về đâu?Hay tất cả giống như bọt nước,tan chảy nhanh một cách dễ sợ!

Đã bao giờ bạn dừng lại giữa con đường mà bạn đang đi để đợi một thứ gì đó không?Cũng không biết rằng mình đang đợi thứ gì nữa,phải chăng là một cơn gió vô hình thoáng qua rồi bỗng giật mình dừng lại,quay đầu lại nhìn và thấy quãng đường đã qua đi sao xa lạ đến thế.Rõ ràng là đã đi qua,nhưng chẳng thể nhớ được điều gì,giống như kể mất chí nhớ đó.Tất cả điều xa lạ hay là bạn đang phủ nhận để quên đi tất cả,điều gì đó bỗng khiến bạn hoang mang.Trong cuộc sống này chẳng có gì là tồn tại mãi mãi,cũng không có gì gọi là hoàn hảo cả,có phải bạn đang tìm kiếm những thứ đó? Tìm kiếm một giấc mơ mà bạn đã đánh rơi đâu đó?


Và những ước mơ chưa bao giờ có sự cố gắng để đạt được.Lâu hơn nữa là khoảng không thầm lặng.

Đã bao giờ bạn mất đi thứ gì đó không?.Và bạn nghĩ nó sẽ mất đi mãi mãi.Giống như giấc mơ đó khi bạn tỉnh giấc thì nó chợt biến mất.Ước mơ của bạn cũng vậy khi bạn tỉnh giấc thì nó cũng biến mất theo.Cho nhiều thêm một sự vỡ tan thi có lẽ đó là cảm giác cô đơn.Một góc ở đâu đó trong con người bạn đã để lại trong bạn một nỗi nhớ.Có lẽ sẽ quên đi một số thứ nhưng sẽ phải nhớ thêm một chút gì đó nếu không mỗi lúc nỗi cô đơn sẽ nhiều hơn!!!!!!Như thế đó bạn đã thấy chưa?

Một nỗi buồn chưa vơi,một niềm vui chưa đong đầy và rồi tất cả chưa kịp thì....đổ vỡ.Những mảnh vụn li ti đó,bạn có nên cúi xuống và nhặt nó nên không?chúng nhỏ quá bạn không làm nổi,nó sẽ đâm và làm bạn chảy máu mất..như vậy thi đau lắm...cũng giống như mảnh vụn trái tim không thể cúi xuống nhặt lần nữa.....


Thôi quên đi và sống tốt nha bạn!!!!!!


 
Top