1. thaoly94

  thaoly94 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Mời bạn tham dự chương trình tọa đàm “Cạnh tranh để thành công”

  Từ 17h00-19h30 thứ Năm, ngày 28/11/2013, tại trường ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội sẽ diễn ra chương trình tọa đàm “Cạnh tranh để thành công”. Cơ hội cho những bạn đang ấp ủ những ý tưởng, sáng tạo của mình.

  Chương trình do Công ty Coca-Cola phối hợp cùng trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội, Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ – ASEAN và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức. Diễn giả chính của chương trình là ông Vamsi Mohan – Tổng Giám đốc công ty Coca-Cola Việt Nam. Khách mời của chương trình là ông Vũ Tú Thành – Phó Giám đốc điều hành khu vực ASEAN, Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ-ASEAN. Ông Vamsi Mohan sẽ chia sẻ với sinh viên về môi trường làm việc tại công ty đa quốc gia Hoa Kỳ, cụ thể là Coca-Cola, về tầm nhìn, triết lý kinh doanh, văn hóa công ty cũng như chia sẻ kinh nghiệm gần 20 năm làm việc tại Coca-Cola, những yêu cầu và nỗ lực cạnh tranh để thành công trong môi trường quốc tế.

  Chương trình sẽ gồm hai phần chính. Phần thuyết trình đưa ra những thông tin tổng quát và thực tế, nhằm giúp sinh viên có một cái nhìn toàn diện về một môi trường làm việc quốc tế, khuyến khích sinh viên phấn đấu hoàn thiện những kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực cao trong thời kỳ hội nhập của đất nước, cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích để nhân lực Việt Nam có thể cạnh tranh với thị trường lao động thế giới. Phần giao lưu sân khấu giữa diễn giả – Ông Vamsi Mohan, cùng khách mời Ông Vũ Tú Thành, Phó Giám đốc điều hành khu vực ASEAN, Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ-ASEAN và các sinh viên trường ĐH Ngoại thương sẽ giúp sinh viên giải đáp sâu hơn những thắc mắc về công việc trong tương lai. Cũng tại chương trình tọa đàm, công ty Coca-Cola Việt Nam sẽ trao 10 học bổng, mỗi học bổng trị giá 5.000.000 đồng cho sinh viên vượt khó học giỏi của trường ĐH Ngoại thương.

  Chương trình tọa đàm “Cạnh tranh để thành công” là một trong các chương trình hỗ trợ giáo dục do Công ty Coca-Cola Việt Nam thực hiện nhằm phát triển nguồn nhân lực địa phương.

  Mời các bạn đăng ký tham dự chương trình thông qua email: doithoaihuongnghiep@gmail.com

  Bài viết được đăng tại địa chỉ http://svvn.vn/index.php/moi-ban-tham-du-chuong-trinh-toa-dam-canh-tranh-de-thanh-cong-t/
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP