Mitsubishi Pajero Sport 2018 khá nổi trội và mạnh mẽ

dinhmaikt56

Thành viên mới
Tham gia
17/6/2017
Bài viết
4
Các lái vẫn thủy lực trợ lực chứ không phải là điện như Everest , nhưng mitsubishi pajero sport ban xe 2018 cho biết họ đã thêm hỗ trợ và giảm tỷ lệ lái để làm cho nó wieldy ở ven đô thị. Thật vậy, nó cảm thấy mỗi bit như ánh sáng và dễ xoay như Fortuner.

Dưới nắp ca-pô là như nhau 2.4 lít động cơ turbo-diesel được sử dụng trong các Triton, nhưng phù hợp riêng cho một tự động tám tốc độ mới với mái chèo - không còn là một giá hàng đầu của nhãn hiệu tùy chọn - đó song song với một hệ thống phanh tái tạo cắt giảm sử dụng nhiên liệu khoảng 20 phần trăm so với Challenger.

Tại 2070kg, gia xe oto mitsubishi outlander nặng 70kg hơn trước nhưng vẫn cắt xén khác ute dựa trên off-roaders, trong đó có khoảng 400kg so với Everest mập.

Mitsubishi-Pajero-Sport-27.jpg


Đầu ra là giống như Triton, đo 133kW tại 3500rpm và 430Nm tại 2500rpm, trong khi năng lực kéo là 3,1 tấn - 100kg cao hơn so với một số đối thủ như Everest.

Động cơ vẫn là tuyệt vời, và cách nhiệt tiếng ồn thêm là đáng chú ý. Việc tự động tám tốc độ là ràng buộc để giúp nền kinh tế, và chúng tôi biết nó đã là một đơn vị cực kỳ hiệu quả dựa trên Triton minh ute kinh tế nhất trong lớp về gần đây mega-thử nghiệm của chúng tôi .

Chúng tôi sẽ trung thực, thời gian của chúng tôi phía sau bánh xe của Mitsubishi Pajero Sport là ngắn gọn, và đã dành chỉ off-road - vì vậy chúng tôi đang mong muốn một ổ đĩa trên đường địa phương cho thử nghiệm rộng rãi hơn.

Nhưng chúng tôi rất an toàn có thể nói nó cảm thấy mỗi cắn con thú off-road nó phải được, và cho biết thêm một cấp độ hoàn toàn mới của sự tinh tế, thoải mái và công nghệ vào hỗn hợp.

Có đủ để đánh bại các đẳng cấp lãnh đạo? Hãy xem xét bảo hành của Mitsubishi năm năm và dịch vụ giá rẻ, thông tin giải trí tuyệt vời và những gì bạn mong muốn có độ tin cậy điển hình, và nó có vẻ giống như một lựa chọn thật tốt.

Nhưng chúng tôi sẽ phải làm điều đó một lần thử nghiệm so sánh nó đến địa phương.

Bạn nghĩ sao? Bạn có phải là chủ sở hữu Challenger? Liệu sự hấp dẫn Pajero Sport mới? Cho chúng tôi biết dưới đây.

Nói lời tạm biệt với pajero sport review , và chào hỏi Mitsubishi Pajero Sport - thế hệ mới của công ty, Triton-dựa off-roader mà ra mắt tại Úc vào tháng năm này.

Nhưng đó là tuần nữa. Chúng tôi ở đây trong bây giờ và đã dành một khoảng thời gian ngắn phía sau bánh xe Pajero Sport tại Nhật Bản, sau tuần này Tokyo Motor Show - một sự phản ánh của quan trọng như thế nào mô hình mới này là dành cho Mitsubishi .

Luôn hơn của một thích hợp bán trên giá hơn bất cứ điều gì khác, lặp đi lặp lại này - mà bỏ rơi các thiết lập Challenger huy hiệu và mất trên phần lớn toàn cầu Pajero Sport biệt danh - được ném như đủ của một bước về phía trước để chỉ huy nhiều hơn đáng kể doanh số bán hàng cho các thương hiệu.

Và sân khấu là rất nhiều bộ, xem xét bán gồ ghề off-roaders đang phát triển giống như mọi chiếc SUV khác trên thị trường, một thực tế tăng cường bởi sự ra mắt gần đây của Toyota Fortuner và Ford Everest - cả hai cũng toa xe 4WD được xây dựng trên nền tảng ute sửa đổi .

Đó là chưa kể những cố gắng-và-đúng Isuzu MU-X , tiếp tục chỉ huy trưởng doanh thu mạnh và danh tiếng ngày càng tăng, và Holden Colorado 7 , không thành công như người anh em họ của nó nhưng một mặt vẫn.

"[Challenger] còn chưa phổ biến tiếc là ở thị trường Úc ... bây giờ nó là thời gian để làm mới", lãnh đạo dự án Pajero Sport, Koichi Namiki nói. Những hình phân cực là không có nghi ngờ là một phần của câu chuyện đó.

Mitsubishi-Pajero-Sport-22.jpg


Vậy co gi mơi? Đây Thái-made Mitsubishi Pajero Sport 2017 vẫn dựa trên các Triton nền tảng 's, mà trong chiêu bài mới thế hệ của nó nằm trên một phiên bản sửa đổi của nền tảng phiên bản khai.

Nhưng những thay đổi đã được thực hiện để loại bỏ một số đặc điểm cũ bảy tuổi Challenger tiện dụng, mà mở đường cho nhiều tinh tế, sang trọng và an toàn. Đây Pajero Sport vẫn sẽ mất một đập, Mitsubishi cho biết, nhưng nó cũng di chuyển cao cấp.

Điểm thứ hai này có thể được quan trọng hơn, được đưa ra không có phiên bản mới của Pajero lớn hơn trong tầm nhìn, với mô hình hiện tại 16 tuổi đến người lính trên cho một vài năm chưa . Pajero Sport, bạn nghi ngờ, sẽ phải điền vào bất cứ khoảng trống đó lá.

Xem thêm : Giá mitsubishi Attrage

Một số thay đổi trong ngắn hạn? Một mới 'cao' thiết kế bảng điều khiển, hình học treo mới để làm cho nó tốt hơn ở các góc, âm thanh-deadening lớn hơn, cải thiện độ sâu lội, và các hệ thống an toàn chủ động thương hiệu đầu tiên như giám sát điểm mù.

Đó cũng là lần đầu tiên của Mitsubishi với hai đèn LED chạy ban ngày và đuôi đèn, một tám hộp số tự động và một bãi đậu xe phanh điện tử.

Bên trong cabin, Mitsubishi tuyên bố đã giải phóng một lượng lớn không gian cabin, mặc dù các khía cạnh duy nhất mà Pajero Sport là chiều khác nhau để Challenger là chiều dài tổng thể của nó, lên 90mm. Chiều dài cơ sở là không thay đổi.

Mitsubishi-Pajero-Sport-23.jpg


Nó sẽ là một chỗ năm ở Australia, mặc dù phiên bản bảy chỗ bán ở nơi khác là trên các thẻ (sẽ cắt giảm trưa Pajero thường xuyên của - mặc dù nó sẽ được tốt đẹp để có tùy chọn, với hàng ghế thứ ba nếp commendably phẳng) . Hàng giữa nếp gấp phẳng chủ yếu, và trong khi chúng tôi không có số liệu lưu trữ, nó rãi. Các hành khách phía sau có lỗ thông hơi gắn trên mái nhà.

Hàng thứ hai là thoải mái và hỗ trợ, với chỗ để chân tuyệt vời và khoảng không OK, mặc dù trong khi vai phòng được cải thiện, Mitsubishi Pajero Sport 2017 vẫn là ở phía bên hẹp, và ghế giữa là gần như vô dụng. Các dây an toàn gắn trên mái nhà cũng là bình thường và sẽ chứng minh một số ít nếu bạn trang bị một rào cản hàng hóa. Có neo ISOFIX, mặc dù.

Thông số kỹ thuật đầy đủ của Úc đã chưa được công bố. Các tính năng tiêu đề trên tất cả các biến thể sẽ bao gồm màn hình cảm ứng cùng với của Apple CarPlay / Android Auto và DAB + như Pajero, có nghĩa là đơn vị đứng đầu phản ánh smartphone của bạn và lưu trữ các ứng dụng của bạn nếu nhận được mất. Ngoài ra còn có một màn hình xung quanh xem đầy đủ để xe.

phiên bản trên cũng sẽ nhận được một màn hình gắn trên mái nhà cho hành khách phía sau.

MMC đã bổ sung thêm một loạt các kim loại và da đen Trims để lặp này cảm thấy ít ute giống như bên trong, trong khi cân mạc được thiết kế lại so với Triton quá. There'a cũng bốn chấu tay lái mới.

Mitsubishi-Pajero-Sport-24.jpg


Da được sử dụng trên chiếc ghế của mô hình lên-spec cảm thấy cao cấp, và trong khi nhiều nhựa cabin thường khó có thể chạm - không xấu như vậy trong một chiếc xe được xây dựng cho các công cụ thô - nó cảm thấy một trận đấu cho Fortuner và một bước so với chất lượng bên trong Everest.

phiên bản hàng đầu-spec Mitsubishi Pajero Sport 2017 được trang bị nhiều hệ thống an toàn được mới cho Mitsubishi, bao gồm một hệ thống giám sát điểm mù. Ngoài ra còn có một hệ thống phanh tự trị tốc độ thấp. An toàn được tăng cường bởi bảy túi khí.

Ra khỏi con đường bị đánh đập, Pajero Sport có giải phóng mặt bằng cùng một mặt bằng (218mm), cách tiếp cận góc (30 độ), góc khởi hành (24 độ) và break-qua góc (23 độ) như trước đây. Nhưng Hardcore off-roaders sẽ đánh giá cao độ sâu lội 100mm lớn hơn, bây giờ 700mm.

Pajero Sport đi kèm sẵn với hệ thống Super Select 4WD-II của công ty với bốn chế độ, một trung tâm khác hoàn toàn có thể khóa ở cả cao và thấp phạm vi, một phân chia mô-men xoắn mặc định trong 4H toàn thời gian 4WD 40:60 trước-sau (nhưng bạn có thể chạy nó trong 2H để tiết kiệm nhiên liệu), và mới đồi gốc và đồi bắt đầu hỗ trợ các hệ thống.

Có còn là một thương hiệu mới chế độ Off-road mà quy định các động cơ, hộp số, kiểm soát ổn định và phanh cho phù hợp với một loạt các bề mặt - sỏi, bùn / tuyết, cát, đá (chỉ có ở siêu tầm thấp 4LLc, mà là một bò thích hợp chức năng độc đáo bổ sung cho kiểm soát đồi gốc)

Mitsubishi-Pajero-Sport-25.jpg


Chúng tôi đã có một vài vết bỏng lên một đoạn đường thử nghiệm trung gian và tìm thấy tất cả các hệ thống làm việc khi họ cần. Việc kiểm soát gốc đồi được điều chế với các ga, không phải là kiểm soát hành trình, và trong khi phanh của nó 'graunching' là ồn ào, nó hoạt động tốt.

Ấn tượng là những góc độ tiếp cận / khởi hành, đặc biệt là qua gờ giảm nhanh chóng tiếp, sắc nét, trong khi du lịch treo và đi xe chiều cao có nghĩa là chúng tôi đã không đáy trong khu vực, chúng tôi nghi ngờ, và được cách điện khi làm việc đó.

thử nghiệm của chúng tôi đã cho chúng tôi một cái nhìn tốt ở phân phối mô-men xoắn biến giữa các trục xe, trong đó có chúng ta ra khỏi một số điểm của bận tâm bằng cách gửi bổ sung cho các điểm tiếp xúc, và ấn tượng phía sau trục khớp. Nó cũng cho chúng ta thấy tầm nhìn phía sau bình thường thông qua lớn C-trụ cột.

Thành thật mà nói, thời gian của chúng tôi tại các bánh xe là ngắn. Chúng tôi không có lý do gì để nghi ngờ phiên bản này là mỗi bit có khả năng như trước, và một tuổi đã thường xuyên phải chịu một loạt các chuyển đổi hậu mãi. Bình xăng 68 lít nhỏ có thể là vấn đề lớn duy nhất.

Đặt nó theo cách này: Dakar Rally vô địch Hiroshi Masuoka đưa chúng tôi vào một cổ phiếu Pajero Sport cho một chạy nhanh hơn một khóa học đặc biệt, và cho địa ngục xe. Chúng tôi đã nhận không khí, một số trôi dạt và khắc phục một số mega-dốc nghiêng và giảm. Ngay cả khi hạ cánh, chiếc xe không bao giờ chạm đáy và điểm dừng bụng vẫn còn nguyên vẹn.

Mitsubishi-Pajero-Sport-26.jpg


Bên dưới thân ngồi một đôi xương đòn và thiết lập hệ thống treo trước cuộn nổi, trong khi ở phía sau có một trục rắn, cuộn dây và ba liên kết. Có một mặt trận thanh ổn định dày hơn, "cải thiện đáng kể" phía sau treo gắn vị trí và tỷ lệ giảm chấn khác nhau để làm cho Pajero Sport lý thuyết xử lý tốt hơn trên đường băng.

Chúng tôi không có hình minh họa nào về cách Pajero Sport thực hiện trên đường, và liệu nó vùi những yếu tố đáng thất vọng của Triton. Với hệ thống treo sau khác nhau này, chúng tôi muốn được thoải mái nói rằng đến một mức độ, vâng, nó sẽ.
 
Top