Mitsubishi Outlander Sport dòng xe mạnh mẽ thể thao

maimkt

Thành viên mới
Tham gia
3/3/2017
Bài viết
0
Don Robinson cam kết sẽ tặng $ 1 cho mỗi trang Giá Xe Pajero Sport 2017 Máy Xăng, Số Sàn Đầy Đủ Màu, Giao Xe Ngay mới để trang Facebook của chúng tôi để thích Humane Society Tri-County ở St. Cloud, MN. Từ tháng 15 tháng đến tháng thứ 19, chúng tôi chạy chiến dịch của chúng tôi để quyên tiền, và với sự giúp đỡ của Hội Nhân đạo chúng tôi có thể đạt được rất nhiều người hâm mộ mới! Sau năm tuần, chúng tôi Lớn lên tổng cộng $ 806 cho Humane Society!

1-32.jpg


Vì chiến dịch này đã được tạo ra Don Robinson là một người yêu chó lớn và muốn những người cung cấp trở lại để giúp chăm sóc động vật. Thúc đẩy bởi điều này và mong muốn của ông để giúp đỡ người bạn thân nhất của con người, Ngài tìm ra Humane Society địa phương chúng tôi để tìm một cách để cho trở lại. Như vậy Giống như vận động của chúng tôi được thành lập cũng như một tình bạn Giá Xe Mitsubishi Pajero Sport Máy Dầu Số Sàn 2017 Tốt Nhất lâu dài với những người ở nơi tạm trú tại địa phương của chúng tôi.
Don Robinson tại Tri-quận Humane Society
Don Robinson Một thời gian chi tiêu tại Hội với Marit Lucas Ortega và hộp Humane Tri-County.
Don nhận xét về chiến dịch này nói: "Tôi rất may mắn vì đã tìm thấy tình yêu ở đây ở St. Đám mây Đó Makes Sự khác biệt Đó là Tri-County Humane Society thực hiện. Khi tôi lần đầu tiên bước vào bu Humane Society rất rõ ràng với tôi rằng những người này tạo sự khác biệt và hạnh phúc Họ mang lại không chỉ để gia đình, nhưng với động vật Họ chăm sóc cũng ".
Bởi vì sự thành công của chiến dịch này và sự liên kết hình thành với Humane Society, Don Robinson Mitsubishi Muốn tiếp tục giúp đỡ bằng cách tìm nhà tuyệt vời cho các loài động vật Họ chăm sóc cho. Bởi vì điều này, chúng tôi sẽ giới thiệu một "trường hợp trong tuần" Mỗi thứ Sáu trên trang Facebook của chúng tôi cho hiện tại và mới các fan của chúng tôi! Chúng tôi hy vọng điều này sẽ tiếp tục được hưởng lợi Humane Society và Chúng tôi tự hào tiếp tục hỗ trợ chỗ ở địa phương của chúng tôi trong niềm vui này và cách bổ ích! Hãy chắc chắn để ngăn chặn bởi chúng tôi trang Facebook Mỗi Mà cuối tuần để xem "Box" Chúng tôi sẽ giới thiệu!

Có thể bạn quan tâm : Giá Xe Ô Tô Mitsubishi Pajero Sport 2017 Máy Xăng, Số Tự Động
 
Top