Miss teen Xuân Mai đạt loại khá kì thi tốt nghiệp

songtramlang

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/5/2010
Bài viết
159
Gặp Xuân Mai ở Hà Nội vào những ngày giữa tháng 6, cô bạn Miss teen 2009 đã chia sẻ với chúng tớ những thông tin "nóng hổi" nhất về điểm thi tốt nghiệp của bạn í.Chào Xuân Mai, kết quả của kì thi tốt nghiệp THPT 2010 đã được công bố. Bạn có thể tiết lộ về điểm số của mình không?
Hì, Mai cũng mới biết kết quả. Mai tốt nghiệp loại khá thôi - được 43,5 điểm. Thực ra thì Mai không hài lòng lắm vì lúc làm bài xong đã tính là có thể đạt điểm cao hơn. Nhưng dù sao cũng đã có kết quả rồi. Bây giờ là lúc phải tập trung cho kì thi đại học.
Với một học sinh giỏi như Mai thì vượt qua kì thi tốt nghiệp chắc không khó khăn lắm. Vậy còn kì thi đại học, bạn có tự tin không?
Mai thi vào trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP Hồ Chí Minh, khoa Truyền thông và Báo chí. Với sức học của mình, Mai thực sự tự tin vào kì thi đại học lần này.
IMG_0004%20copy.jpg
Bạn có nghĩ đến việc sẽ đi du học như rất nhiều teen bây giờ sau khi tốt nghiệp THPT không?
Về việc ra nước ngoài học, cho đến thời điểm này Mai và gia đình vẫn chưa có những xác định cụ thể. Nhưng trong tương lai gần, Mai sẽ tham gia thi lấy học bổng của trường RMIT, nếu may mắn, biết đâu Mai sẽ có cơ hội vi vu học hành tại nước ngoài thì sao nhỉ (cười).

Sau một năm đăng quang Miss Teen, có nhiều người cho rằng Mai không được nổi bật như những đàn chị Bảo Thy, Quỳnh Nga, Emily?

Mỗi người đều có một định hướng riêng cho tương lai của mình. Các chị đoạt giải của những năm trước đã xác định sẽ đi theo con đường nghệ thuật. Nhất là khi tham gia Miss Teen 2009, Mai vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường với c.ương vị là một học sinh lớp 12, học tập sẽ là việc mà Mai dành nhiều thời gian nhất. Những thứ khác có thể là ca hát, đóng phim Mai sẽ để dành sau này nếu có cơ hội, còn trước mắt Mai vẫn muốn dành hết tâm huyết cho sự nghiệp học tập mà mình đã theo đuổi.
IMG_0007%20copy.jpg

Năm vừa qua, Mai nhận được nhiều lời mời quay clip ca nhạc nhưng vì lý do tập trung cho học hành nên tạm thời Mai chưa nhận bất cứ clip ca nhạc nào! Chỉ duy nhất quay quảng cáo cho một sản phẩm kem dưỡng da dành cho tuổi teen, công việc này thực sự không mất quá nhiều thời gian, bên cạnh đó Mai luôn có sự ủng hộ và giúp đỡ của gia đình. Ba mẹ sẽ giúp Mai trong việc thu xếp thời gian, nếu như không ảnh hưởng đến việc học thì Mai được nhận những lời mời đó!

Cảm ơn Xuân Mai vì đã giao lưu với bạn đọc, chúc Xuân Mai vượt qua kì thi đại học trước mắt với số điểm cao nhất có thể nhé!

Mai cũng gửi lời chúc đến các bạn lớp 12, chúc các bạn hoàn thành kì thi trước mắt với số điểm mong muốn.

Các bạn cùng ngắm hình ảnh của Mai tại Hà Nội nhé!

IMG_0013%20copy.jpg


IMG_0018%20copy.jpg


IMG_0028%20copy.jpg


IMG_0033.jpg


IMG_0037.jpgIMG_0040.jpg


IMG_0042%20copy.jpg


IMG_0046%20copy.jpg


IMG_0047%20copy.jpg
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top