1. thisisjane

  thisisjane Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Mình là một đứa thích ngủ và lười giặt giường

  Mình là một đứa yêu ngủ, thích ngủ và ngủ nhiều nhưng lại bị khó ngủ và thức giấc nữa đêm ㅠㅠ
  Mình đi làm công ty có quen một bà chị là người Hàn Quốc, chỉ thấy mình lúc nào đi làm cũng ngủ gà ngủ gật giờ trưa không lo đi ăn mà lo đi ngủ nên hỏi bộ tối trộm đồ hay sao mà đi làm ngủ quài vậy. Thì mình mới than là hay bị khó ngủ, tối nào cũng nằm lăn lộn đến 2-3 giờ mới ngủ hết, dậy còn uể oải không có sức sống gì hết. Cái chỉ mới cho mình mượn chai này kêu về xài thử xem sao. Thì sản phẩm này là của Hàn, chỉ bảo người Hàn hay sử dụng mấy sản phẩm xịt cho vải lắm, tại người Hàn người ta hay hút thuốc với ăn thịt nướng nên đồ hay bị bám mùi lắm. Mà chai của chỉ cho mình mượn là dạng xịt cho giường nệm có tên là Good Bedding spray (nghe tên là thấy muốn đi ngủ rồi), trong chai này còn có thêm một thành phần tên là Aroma (mình lên search nó ghi như vậy á) thì cái thành phần này sẽ giúp cho mình dễ ngủ với ngủ ngon hơn~
  Lúc đầu nghe thấy nó hơi ảo diệu, mình vốn là đứa hay lười giặt giường nhưng lại thích ngủ nên nghe được có một sản phẩm như vậy thì khá là thích. Nhưng vì lần đầu tiên nghe nó hơi khó tin tưởng lắm đúng hông! Thì sau khi sử dụng thử thì vẫn có chút nghi ngờ, nhưng ấn tượng đầu tiên khi xài đó là mùi rất thơm, nó dạng nhè nhẹ dễ chịu lắm (khác với mái cái mùi chai xịt phòng nhiều). Bình thường khi giường lâu ngày không giặt sẽ có cảm giác hơi nhờn rít đúng không! Ngạc nhiên là sau khi xịt lên mình không còn thấy vậy nữa.....!!!! Không cần biết có giúp ngủ ngon hay không nhưng thấy vậy là bắt đầu thích rồi. Tối đó sau khi xịt xong đi ngủ thì vẫn như thường ngày nghịch điện thoại xong mới ngủ, thường mình sẽ xem điện thoại cở 2-3 tiếng rồi mới ngủ, vậy mà hôm đó mới cầm có cở 30 phút thôi ngủ quên hồi nào không hay luôn, rồi sáng dậy đầu óc cũng tỉnh táo hơn không có bị mệt mỏi ểu oải nữa...!!! Mình ngủ chung với chị gái, mình xịt xong chị mình có khen là mùi thơm dễ chịu, bả cũng giống mình thuộc dạng bấm điện thoại xong mới ngủ, ngủ còn trễ hơn mình nữa! Vậy mà gần đây sau khi xài chai đó xong thấy bả còn ngủ sớm hơn mình nữa~ Ưng ngay sản phẩm này luôn!!
  215.
  Vì thấy hiệu quả nên mình đã hỏi chị người Hàn để mua xài, thì chỉ cho mình trang bán bên Hàn mình có xem giá thấy hơi mắc xíu nên thấy hơi phân vân. Sau đó mình lên search tên thương hiệu Denovo kiếm thử xem có ai từng bán xách tay sản phẩm này bao giờ chưa thì không có nhưng lại ra trang bán hàng của Denovo tại Việt Nam luôn!!! Giá lại rẻ hơn rất nhiều...? Hơi nghi ngờ... Thế là mình tìm hiểu mọi thông tin trên trang của Denovovn đó, thì mọi chứng nhận đều có. Gần đây thấy có giảm giá trên shopee nên mình mua thử mấy chai loại khác rẻ hơn xài thử xem thế nào, cũng thích luôn, mùi thơm lắm lắm. Vì để chắc ăn hơn mình đã đưa trang này với sản phẩm cho chị người Hàn coi thử thì chỉ nói hình như là của Hàn nhập về bán hay sao đó. Mình lên instagram cũng có thấy tráng chính thức bên Hàn like ảnh với follow trang của Việt nên thế là mình tin tưởng hoàn toàn luôn.
  223.
   


  Thảo Mộc thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP