1. trungkienptc

  trungkienptc Thành viên mới

  Mili Power "tung" pin dự phòng Crystal mới dung lượng cực lớn

  MILI POWER “TUNG” PIN DỰ PHÒNG CRYSTAL MỚI DUNG LƯỢNG CỰC LỚN

  (Techcity.vn) - Giống như sản phẩm Crystal (HB-A10) và Crystal Plus (HB-A10-2) trước, 3 viên pin dự phòng mới của Crystal có dung lượng lần lượt là 5.000, 7.000 và 12.000mAh – cho phép người dùng thoải mái sạc nhiều lần các thiết bị di động khác nhau.
  Theo chiến lược kinh doanh năm 2013 của MiLi Power, lần lượt các sản phẩm phiên bản nâng cấp của các dòng cũ sẽ ra mắt với nhiều cải tiến về hình thức và dung lượng pin. Điều này là hoàn toàn tương ứng với xu hướng thay đổi liên tục của nhiều đời máy smartphone và tablet. Hơn nữa, sản phẩm mới với nhiều dung lượng khác nhau sẽ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  Trước đây, dòng pin MiLi Power Crystal vốn đã “quen mặt” thị trường Việt Nam bởi kích thước nhỏ gọn và tích hợp nhiều chân cắm phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau. Song song với việc đưa ra phiên bản Crystal Plus dung lượng 2.600mAh, các phiên bản cao hơn như Crystal II (HB-S05), Crystal III (HB-S07)Crystal IV (HB-S12) có dung lượng tăng lên, sẽ cung cấp nguồn điện năng dồi dào cho người dùng thiết bị kỹ thuật số cao cấp.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cả 3 sản phẩm mới dễ dàng tương thích với nhiều máy như iPhone, iPod, iPad, Samsung, HTC, Blackberry, Nokia, Sony… bởi bộ chân cắm đa dạng, bao gồm: cáp Lightning 8pin của Apple, cáp MicroUSB, cáp Mini USB, cáp Galaxy Tab. Ngoài ra, với 2 cổng ra USB trên pin, bạn có thể sạc đồng thời 2 thiết bị cùng lúc rất linh hoạt.
  Với dung lượng từ 5.000 đến 12.000mAh, kích thước viên pin dự phòng Crystal II, III, IV cũng tăng lên, nhưng không đáng kể, và người sử dụng vẫn dễ dàng bỏ túi mang theo bên mình. 3 sản phẩm mới này đã có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối phụ kiện Techcity. Giá bán sản phẩm vẫn chưa công bố chính thức.
  Với sự gia tăng mạnh mẽ của cộng đồng người dùng smartphone, pin dự phòng đang dần trở thành một vật bất ly thân với nhiều người. Khả năng “ngốn điện” của những chiếc smartphone, phablet hay tablet luốn khiến người dùng trăn trở. Với một viên pin dự phòng trong tay, người dùng có thể an tâm sử dụng các thiết bị điện tử liên tục, trong thời gian dài, ở bất cứ nơi đâu, đặc biệt trong trường hợp khẩn cấp.
  Tuy vậy, ở Việt Nam, các sản phẩm pin dự phòng dung lượng lớn cao cấp, được phân phối chính hãng không tránh khỏi việc phải cạnh tranh với các dòng pin giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường. Cùng một dung lượng chục nghìn mAh, nhưng các pin trôi nổi này chỉ bằng 1/5 giá, rất nhiều người “tham” hàng rẻ, và chịu nhiều rủi ro khi sử dụng.
  Bất kỳ sản phẩm pin dự phòng hay đồ công nghệ uy tín nào đều phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có chứng nhận chất lượng sản phẩm, hoặc trải qua các bài kiểm tra thử nghiệm của các hãng điện tử. Ví dụ như Apple từng chứng nhận chất lượng RFI cho các sản phẩm pin dự phòng MiLi Power và chỉ định là phụ kiện dành riêng cho iPhone, iPad, iPod của hãng.
  Tiêu chuẩn RFI của Anh Quốc – chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn thế giới về độ an toàn sử dụng, thân thiện với môi trường, an toàn cháy nổ và đúng dung lượng như trên bao bì. Sản phẩm nào đã nhận được chứng nhận RFI thì có thể đưa vào bất cứ thị trường nào, kể cả châu Âu – thị trường khó tính nhất thế giới.
  (Nguồn: techcity.vn)
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP