Midu vạch mặt', Thúy Vi phản ứng đanh thép: 'Bạn là gì?'

paycard09

Thành viên mới
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Trước khi chia tay Midu đơn giản cho cô ấy, Thúy Vi cũng nhanh chóng giải thích, kèm theo thông điệp: “Phim Du sắp ra Vi sẽ coi, phim Vi ra Du cũng nhớ xem ủng hộ lại nha”.

Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục nhà cái m88 tìm hiểu nhé

Gần đây, Midu và một người bạn đã bị bắt trong một quán cà phê gần đường Nguyễn Huệ, thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Thúy Vi - "thứ ba" trong tình yêu giữa Midu và Phan Thanh - cũng ở đây. Sau khi rời khỏi quán cà phê, nữ diễn viên đã chủ động đi vòng quanh với bạn bè để tránh "chạm vào".

Vào ngày 3 tháng 11, Midu đã chính thức tuyên bố về vấn đề này. Nữ diễn viên xinh đẹp nói Thuy Vi đã sử dụng trò chơi chiến thuật, cố tình sắp xếp các tay săn ảnh để chạm vào mặt anh. Midu kết luận: "Mọi người đều có quyền thưởng thức nổi tiếng, nhưng nổi tiếng bởi những hành động thách thức và vai trò danh dự thì thực sự không thể chấp nhận được."

Để đáp lại "khai mạc" Midu, Thúy Vi cũng nhanh chóng tiếp cận các trang cá nhân để đối phó với cáo buộc của người cao niên. Cà Mau cô gái nóng bỏng của mình "đá nghiêng": "Mi Du không thể đánh bại nó!" Hoặc hỏi lại, "Bạn là gì?". Không chỉ vậy, cô ấy nhìn nhau từ cả buổi chiều.

Thúy Vi "hỏi Light:" Bạn có chắc là bạn không thấy bức ảnh đó không? " Và cô ấy nói rằng vì điều đó nên Midu phóng viên mới cố tình ngồi nán lại. Đặc biệt, nếu Midu biết cô ấy không nên sắp xếp vào quán cà phê để đánh Thúy Vi.

"Tôi sinh ra để tạo ra bộ phim truyền hình cho cuộc sống, vì vậy bạn thông cảm chút nào" - Thúy Vi hài hước. Cuối cùng, cô ấy thêm vào bằng cách Midu nên mặc bộ đồ ngủ trong khu vực bán buôn. Thúy Vi cũng "nhắc nhở" lần sau khi cô gái đẹp nóng bỏng mặc quần áo khi đi ra ngoài.

Thúy Vi gửi tin nhắn cho Midu: “Phim Du sắp ra Vi sẽ coi, phim Vi ra Du cũng nhớ xem ủng hộ lại nha”.

Xem thêm: >> Bộ bikini mỏng manh khiến toàn bộ cơ thể Tiêu Tiêu bị lộ trước ống kính

>> Vòng 3 cực sexy của Thúy Vi khiến 500 anh em nhổng ben
 
Top