Microsoft tối ưu hóa cho việc tìm kiếm bằng Bing trên IE 11

gaconueh2005

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Thời gian gần đây, Microsoft liên tục đưa ra các bản cập nhật với những nâng cấp sáng giá cho công cụ tìm kiếm Bing nhằm cạnh tranh với Google Search. Hồi tháng Bảy, họ ra mắt công cụ gợi ý kết quả tìm kiếm giống Google. Đến tháng Chín, hãng cải tiến tính năng tìm kiếm video, cho phép người dùng xem trước video ngay trong trang kết quả. Vào hôm qua, Microsoft tiếp tục giới thiệu cải tiến mới giúp tối ưu cho việc tìm kiếm Bing trên trình duyệt IE 11.

1381813693633.jpg

Microsoft demo tính năng tải trước trang web.

Cụ thể, khi người dùng sử dụng Bing trên trình duyệt IE mới nhất này, Microsoft sẽ áp dụng công nghệ tải trước các trang xuất hiện ở đầu trong kết quả tìm kiếm. Cách làm này giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi tìm kiếm với Bing, bởi bạn không cần phải chờ trang load nội dung về nữa. Bing đã làm nhiệm vụ này trước đó. Microsoft còn cho biết rằng công nghệ tải trước này được thực hiện bằng phương pháp mới giúp cho người dùng không phải hy sinh thời lượng pin hay băng thông khi dùng thiết bị di động.

IE 11 là phiên bản IE mới nhất của Microsoft. Trình duyệt này sẽ đi kèm trên HĐH Windows 8.1 sẽ ra mắt vào 18/10 tới đây. Ngoài ra, phiên bản IE này cũng được phát triển cho Windows 7.
Theo genk
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top