Mẹo hỗ trợ cho gà có sức mạnh hơn khi thi đấu

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi backred, 5/12/2016. — 382 Lượt xem

 1. backred

  backred Thành viên mới

  Mẹo hỗ trợ cho gà có sức mạnh hơn khi thi đấu

  Với cách này tôi sẽ chỉ cho các bạn biết cách xem ga choi của bạn có một lợi thế không nhỏ khi thi đấu , bài thuốc này giúp một con gà mộc , loại gà chưa biết gì về chống chọi cũng có khả năng làm đối thủ kinh sợ mỗi khi giáp mặt nhau.

  [​IMG]

  Một chú gà mộc muốn thắng một chiến da ga tre cua sat sảnh sỏi không phải là dễ dàng , nên muốn thắng được cần phải dùng mẹo hoặc thủ đoạn mới có khả năng thắng , mẹo lừa dối này là những vị sư kê đã đúc kết được từ rất lâu rồi mới có được mẹo này. Gà mộc , trước khi vần đá bôi MỠ CÁO hoặc mỡ RẮN HỔ HÀNH vào cần cổ & mặt trong nách , cánh gà , khi thi đấu làm gà đối thủ rợn mùi yếu vía dễ bỏ chạy.

  Việc làm quen với MỠ CÁO hoặc mỡ RẮN HỔ HÀNH phải làm từ từ đối với gà , bôi từ ít tới nhiều , từ diện hẹp đến diện rộng , lớp mỏng tới lớp dầy. Để kháng cự biệt dược trên , bôi tỏi vào mũi gà sẽ tránh được ám khí này.

  Những để ý sau chót : Kỳ vần cuối trước khi ra nơi thi cử đấu , phải vần trong hoàn cảnh thời tiết tốt & chọn đối thủ phù hợp để giành thế tiện lợi cho “chiến kê”sắp ra trường.Những ngày nghỉ sau kỳ vần cuối ( hoặc kỳ bắn chân ) , phải thật để ý đến điều kiện ngoại cảnh , thời tiết quanh nơi thả gà.

  Tránh gà chiến bị nắng nóng hoặc lạnh giá , đặc biệt đêm ngủ phải chọn nơi khô ấm , nhưng khoáng đãng , không muỗi mòng & nếu đêm mưa , không để hắt dột vào gà. Trước ngày thi đấu 2 ngày , nghỉ vào nghệ , chỉ phun nước chè 3 lần & cuối ngày tắm sạch bằng nước ấm rồi lau khô cho ngủ sớm.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP