Mẹo hay để mua được đồng hồ nam chính hãng ?

Trong chuyên mục 'Mẹo vặt' đăng bởi mangento, 7/7/2016. — 1.638 Lượt xem

 1. mangento

  mangento Thành viên mới

  Mẹo hay để mua được đồng hồ nam chính hãng ?

  Hiện tại, thị phần đồng hồ chính hãng cho mục đích trang sức cực kì đa dạng, với nhiều hệ thống cửa hàng, nhiều nhãn hiệu. Khi đi mua hàng, nếu bạn không tỉnh táo có thể "dính bẫy" lừa hàng nhái. Bởi khi nhìn bề ngoài đ.hồ Fake có mẫu mã ko khác gì nhiều so với hàng chính hãng, chỉ đến khi bạn đem về dùng một thời gian hoặc đến trung tâm tin cậy kiểm thử mới nhận định ra sự thật.

  Bài viết này chia sẻ một vài k.nghiệm mong rằng sẽ giúp người chơi đồng hồ hiểu hơn về đồng hồ Olym Pianus và thêm am hiểu khi tìm "cưới" cho mình và bạn bè chiếc đồng hồ hàng xịn.

  [​IMG]

  1.Chỉ mua đ.hồ tại cửa hiệu ủy thác chính thức "authorised dealer"

  - Showroom phải có cửa hiệu hoặc đại lý chính thức trưng bày đồng hồ theo chuẩn bắt buộc của Các hãng ĐH tại trong nước.

  - Shop phải có chứng nhận là phòng trưng bày tại thị trường Việt.

  - Cơ sở hoặc showroom cần phải có đầy đủ bảng hiệu, hình ảnh, đồ trưng bày và đầy đủ Các sản phẩm ĐH theo tiêu chuẩn of bản hãng.

  - Tất cả Những ĐH khi bán cho người chơi đồng hồ phải có “Thẻ bảo hành” hoặc “Sổ bảo hành” do hàng xịn ĐH phát hành đi kèm và có đầy đủ thông tin, thời hạn Bảo hành.

  2.Giá bán của đ.hồ hàng thật

  - Đồng hồ hàng xịn thường có về giá lớn hơn nhiều lần so với hàng Fake.

  - Mức giá của đ.hồ hàng tốt được Những hãng đồng hồ áp dụng cho tất cả Vài showroom giống nhau tại trong nước (có thể sai khác giữa Vài đại lý một vài phần trăm do cách quy đổi giữa tỷ giá USD và VNĐ).

  - Người yêu đồng hồ cần thận trọng với đồng hồ được mang về trong nước từ nước ngoài hay còn gọi là “hàng xách tay” nếu giá rẻ hơn 10% so với mức giá tại nước ta thì bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ.

  - Người chơi đồng hồ cũng cần tỉnh táo khi "cưới" đ.hồ trên một số trang chủ bán hàng trên mạng của nước ngoài cũng như of thị trường Việt được quảng cáo là dong ho hàng thật có giá cả thấp hơn từ 20% - 50% đặc biệt lên tới 80% so với giá of showroom.

  - Vài mẫu ĐH được quảng cáo là làm bằng phương pháp thủ công có giá Các trăm đô la thì bạn đừng vội tin, vì giá đồ thật được làm bằng phương pháp thủ công không bao giờ có giá dưới 20.000 USD. Những ĐH này thường chỉ được làm khi có khách hàng đặt và giới thiệu với số lượng nhất định.

  Nếu chỉ "trên tay" một chiếc đ.hồ đeo tay không khó, nhưng để chọn được đúng đồng hồ nam thì không phải đơn giản. Bài viết vừa nêu là vài chú ý giúp bạn chọn sắm được chiếc dong ho "thật" và cam đoan chất lượng, đúng với chi phí mà mình đã chi tiêu.

  >> Cùng xem đ.hồ tại liên kết : http://bit.ly/29Az9X2
   
 2. Kembongiu

  Kembongiu Thành viên mới

  Tham gia:
  7/6/2016
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên văn phòng
  Trường:
  HUBT
  mình mua toàn mua ở mấy giàn hàng đồng hồ lớn ở trong BigC thôi, chứ cũng không biệt được hàng chính hãng cơ
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP