1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Mẹo đơn giản sẽ giúp bạn hạ huyết áp chỉ trong một phút

  Huyết áp cao là điều mà bạn không cần phải chịu đựng nữa khi bạn không có sẵn thuốc, với sự trợ giúp đơn giản của một cây bút theo cách một nhà châm cứu sẽ sử dụng kim. Bạn nhận được kết quả gần như ngay lập tức sẽ cung cấp cho bạn đủ thời gian để nhận trợ giúp y tế nếu cần

  Chúng tôi luôn sẵn sàng cho những cách khác để giữ sức khỏe và có thể chờ đợi để chia sẻ với độc giả về thủ thuật đơn giản nhưng hiệu quả này. Đừng bỏ lỡ phần thêm cuối bài của chúng tôi, nó có thể khắc phục vấn đề huyết áp cao của bạn


  [​IMG]

  Huyết áp cao có thể không dễ nhận thấy, một số người thậm chí có thể không nhận thức được rằng họ có vấn đề. Các bác sĩ thậm chí còn gọi nó là kẻ giết người thầm lặng của người Hồi giáo vì hậu quả rất nghiêm trọng, nhưng vấn đề phát triển chậm theo thời gian, các triệu chứng phổ biến đối với nhiều tình trạng khác

  Triệu chứng

  [​IMG]

  Một số triệu chứng:

  Nhức đầu. Một sự thật thú vị là những người bị tăng huyết áp mãn tính thường không có kinh nghiệm đau đầu. Nhưng đột ngột huyết áp tăng làm tăng áp lực trong đầu gây đau đầu rất mạnh, các bác sĩ gọi đó là khủng hoảng tăng huyết áp. Tăng đột biến cũng thường gây chảy máu mũi.
  Các đốm máu trong mắt và các vấn đề về thị lực. Các chuyên gia tin rằng huyết áp cao có thể làm hỏng các mạch máu ở võng mạc, một lớp nhỏ ở phía sau nhãn cầu nơi hình ảnh được tập trung. Nó có thể gây chảy máu, có thể được chú ý là các đốm máu và các vấn đề về thị lực tiềm ẩn.
  Dồn nén trong tai và ngực. Nếu bạn gặp phải tình trạng dồn nén ở tai và ngực sau khi tập thể dục nghiêm túc, thì điều đó rất bình thường và sẽ trở lại bình thường ngay khi nhịp tim của bạn trở lại mức nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nếu những triệu chứng này xuất hiện đột ngột và không có lý do rõ ràng, có lẽ bạn nên kiểm tra nó.

  Hậu quả

  [​IMG]

  Hậu quả của tăng huyết áp không được điều trị là rất nghiêm trọng và có thể kết thúc với các tình trạng như đột quỵ, suy tim và mất trí nhớ. Mặc dù không phải lúc nào cũng dễ dàng nhận thấy , nhưng rất dễ dàng để đo huyết áp. Hầu hết các cửa hàng thuốc đều có thiết bị phù hợp, chỉ cần có thói quen kiểm tra nó mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, chỉ cần có một máy đọc huyết áp cầm tay và theo dõi nó theo cách đó.

  Hiểu cách đọc

  [​IMG]
  Biểu đồ trên sẽ cho bạn thấy chỗ bạn nên đọc vì nó khác nhau tùy thuộc vào giới tính và độ tuổi. Tuy nhiên, phần quan trọng là bạn thường xuyên theo dõi nó để xem con số có thay đổi theo thời gian hay không.

  Một mẹo để giảm huyết áp

  [​IMG]
  Điểm áp lực này là tốt để biết và nó rất dễ tìm thấy nó. Nó nằm trên đầu ngón tay giữa trên cả hai tay. Nhấn vào nó bằng bút và giữ ít nhất một phút để giảm huyết áp và giảm đau. Hãy nhớ rằng đây không phải là thuốc chữa huyết áp cao mãn tính, nó còn là một mẹo cấp cứu khẩn cấp khi bạn không có sẵn thuốc.

  Thêm: Hạ huyết áp trong 2 phút


  Một điểm áp lực khác có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong sức khỏe của bạn nằm ở cả hai chân. Trượt ngón tay của bạn dọc theo đường giữa ngón chân cái và ngón chân thứ hai. Điểm nằm ở vùng trũng ngay trước khi ngón tay của bạn chạm đến xương. Áp dụng áp lực sâu trong 3 giây, sau đó nghỉ 5 giây. Lặp lại massage trong 2 phút, sau đó làm điều tương tự trên bàn chân kia.

  Bạn có biết những cách hiệu quả khác để giảm huyết áp không? Ghi vào phần bình luận bên dưới và truyền bá thông tin hữu ích này với tất cả các độc giả của chúng tôi.

  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: BRIGHT SIDE​
    2. Pizza Hut 123

  Pizza Hut 123 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  30/7/2016
  Bài viết:
  50
  Lượt thích:
  26
  Kinh nghiệm:
  18
  Bấm vào giữa đầu ngón tay là có thể hạ được huyết áp ạ? Cái này hay quá e cũng phải áp dụng mới được.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP