Mẹo chọn mua được chân máy quay phim chuyên nghiệp

mimosamedia

Thành viên mới
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
Mẹo chọn mua được chân máy quay phim chuyên nghiệp
Mẹo chọn mua được chân máy quay phim chuyên nghiệp
Để tạo ra những thước phim mượt mà, chuyên nghiệp, ngoài một nhà làm phim “có nghề” thì chân máy quay phim đóng vai trò quan trọng để giúp bạn thao tác dễ dàng trên những địa hình khác nhau. Chính vì vậy mà các cuộc “săn lùng” thiết bị này chưa bao giờ hạ nhiệt. Thế nhưng, làm sao để chọn được chân máy quay phim tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng? Mời các bạn tham khảo bài viết này để biết được mẹo chọn mua chân máy quay phim chuyên nghiệp.
xem thêm: phát trực tiếp bán hàng online trên facebook
Nên quan tâm đến sức chịu tải và cân nặng của chân máy

Để chọn được một chân máy quay tối ưu, người nên xem xét kĩ các yếu tố như sức chịu tải của chân, chất liệu nhôm và cân nặng của chân, một bộ phận vô cùng quan trọng đó là đầu dầu. Đầu dầu này được trang bị một hệ thống cân bằng điều chỉnh liên tục có thể điều chỉnh để cung cấp lượng phản lực chính xác tương ứng với trọng lượng và góc của máy quay. Máy quay khác nhau có thể được sử dụng và cân bằng có thể được thiết lập cho mỗi cấu hình máy ảnh.
Tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể chọn 1 loại chân máy phù hợp để chụp hình hay quay phim. Yếu tố này cũng ảnh hưởng đến tính tiện dụng của chân máy khi sử dụng. Nếu bạn bạn trọn một chân máy không phù hợp, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình tác nghiệp
71.jpg

Kiểm tra chân máy có kết cấu vững chắc, không bị tuột, lún, thao tác dễ dàng, đầu dầu ( không bị nghiêng giữ thăng bằng tốt, mượt mà độ bền và chất lượng, tính nhất quán của áp suất lỏng, điều chỉnh căng/kéo…)
Lưu ý đến phần chân máy
Hãy kiểm tra tính chắc chắn của chân máy trước khi mua để đảm bảo máy được đặt chắc chắn trong quá trình sử dụng. Nếu có thể, bạn hãy đặt chân máy trên nhiều điều kiện tác nghiệp khác nhau để chọn được một sản phẩm khiến bạn hài lòng
Loại chân máy bán phổ biến nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam là dòng Libec LX7, LX10 thường sử dụng có các máy quay lớn. Nhưng đáng kể nhất là dòng chân máy Libec H38, H70 thuộc thế hệ đàn anh, đàn chị trải qua thời gian dài được đánh giá vượt trội so với dòng Libec LX7, LX10, dòng chân máy Libec H38, H70 hiện nay đã ngưng sản xuất.
Chân máy Libec H38, H70, H80, H85, RS350 là dòng thiết bị được công ty chúng tôi tuyển chọn kĩ càng và còn mới đến 99%. Chân máy có xuất xứ chuẩn Made In Japan ( Nhật Bản) và đạt được các yêu cầu tối ưu cũng như chất lượng của chân máy.
Tại Mimosamedia, ngoài các dịch vụ quay phim livestream chuyên nghiệp cho thuê máy trộn hình, bạn có thể mua được chân máy quay phim Libec H38, H70, H80, H85, RS350 với mức giá vô cùng ưu đãi.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập website https://mimosamedia.vn hoặc sdt 0903.787.013
 
Top