1. asari_tb90

  asari_tb90 Banned

  Mẹo chặn ứng dụng chạy ngầm trên Android

  TasKiller là một trong những phầm mềm đảm nhận nhiệm vụ quản lý này và được đánh giá khá cao. Đây là một phần mềm miễn phí và bạn có thể tải về tại đây (truy cập bằng trình duyệt của hệ điều hành Android) hoặc tìm tại Google Play với từ khóa task manager hoặc taskiller.
  Giao diện chính của TasKiller khá đơn giản, chương trình liệt kê danh sách những ứng dụng đang chạy để người sử dụng lựa chọn vô hiệu hoá. Từ đây bạn đánh dấu chọn trước các ứng dụng đang chạy muốn tắt và nhấn Kill Selected Apps là hoàn thành. Những ứng dụng nào có thể ngừng được ngay lập tức sẽ có tên màu trắng đứng thẳng. Các ứng dụng thuộc hệ thống không thể ngừng sẽ có dòng chữ màu xanh và nghiêng.

  [​IMG]

  Nếu bạn cảm thấy pin của mình trở nên nhanh hết đột ngột hoặc máy có triệu chứng chậm hẳn đi trông thấy, thì nên vào Menu /Settings /About Phone/ Battery Use. Tại đây, sẽ có một bảng thống kê các ứng dụng hay tiến trình đang “ngốn pin” của bạn. Từ đó bạn có cách khắc phục phù hợp.

  [​IMG]  Nếu chế độ hiển thị (Display) chiếm 45% năng lượng pin hao hụt và Wi-Fi chiếm 12% thì rất có thể màn hình thiết bị đang ở chế độ sáng khá cao và đang bật Wi-Fi. Lúc này, cách giải quyết tốt nhất là bạn nên chỉnh lại độ sáng màn hình cho phù hợp và tắt Wi-Fi đi nếu không dùng tới.

  nguồn:mobilehay
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Mẹo chặn ứng Diễn đàn Date
Mẹo thu nhỏ ảnh, thay đổi kích cỡ hình ảnh trên máy tính Thủ thuật Máy tính 19/2/2020
Mẹo làm sạch mọi thiết bị nhà tắm chỉ trong nháy mắt Mẹo vặt 13/2/2020
Một số mẹo trị mụn hiệu quả an toàn không để lại sẹo [☺] Làm đẹp 11/2/2020
Mách bạn mẹo chọn dây da đồng hồ thời trang Tư Vấn & Chuyện Trò 10/2/2020
Mẹo đăng bài bán hàng hiệu quả trên Ninja Auto Post Tư Vấn & Chuyện Trò 10/2/2020
Mẹo hay ngăn chặn lây nhiễm virus từ USB Thủ thuật Máy tính 19/11/2011

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP