Mendeal Vietnam - GIẢI PHÁP SHOPPING CHO NAM GIỚI

Mendealvn

Thành viên mới
Tham gia
7/3/2012
Bài viết
1
Thân chào các members của kenhsinhvien,

Các bạn đã bao giờ nghe đến Mendeal chưa?
Mendeal là một ngôi nhà shopping online cho mọi người. Đến với Mendeal, mọi người không phải lo về chất lượng và giá thành. Chúng tôi cam đoan cung cấp cho các bạn những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

Có 2 cách để các bạn mua được những sản phẩm tốt nhất của Mendeal.
1. Các bạn có thể trực tiếp mua hàng của Mendeal qua webiste chính thức mendeal.vn. [Cách này các bạn phải nhớ thêm acc nhưng bù lại nếu bạn nào không lên FB được thì vẫn có thể mua hàng trên đây]
* Lưu ý: nếu các bạn mua hàng trên website chính thức của công ty mendeal.vn, trong phần ghi chú: các bạn nhớ ghi chữ "vy" để sau này có thể hưởng nhiều ưu đãi hơn các khách hàng khác nhé :KSV@05: [Chỉ cần ghi "vy" là được rồi, hệ thống phần mềm sẽ tự động nhận dạng cho các bạn :KSV@07: ]

2. Mình giới thiệu cho các bạn giải pháp thứ 2 đơn giản hơn [các mem nhà ta không cần phải ngồi nhớ thêm acc mới]. Đó là các bạn hãy add Facebook của Mendeal: Mendeal Vietnam. Trên FB Mendeal, mình đã ghi chú rất rõ ràng cách thức mua cũng như các sản phẩm nên các bạn cứ lên đọc và làm theo hướng dẫn nhé :KSV@02:

Vì hiện nay có rất nhiều trang web bán rất nhiều mặt hàng giảm giá nhưng chất lượng cũng giảm theo luôn nên có rất nhiều bạn trẻ nhà ta đã mất lòng tin. Tuy nhiên, Mendeal thì lại khác! Mỗi tuần Mendeal chỉ tung lên 2, 3 sản phẩm nhưng chất lượng được đảm bảo một cách tối đa nên các bạn yên tâm nhé.

Tuy Mendeal là trang mạng shopping dành cho nam giới nhưng các mem nữ nhà ta có thể lên đó tìm những sản phẩm cho riêng mình nhé :KSV@03: Hoặc là các mem nam nào đang bí không biết mua quà gì cho bạn gái, má yêu thì vẫn có thể lên Mendeal tìm hen :KSV@10:

Mọi thắc mắc, xin liên hệ gmail: mendealvn@gmail.com
 
Top