Máy rửa xe cao áp công suất 5.5kw giá cực tốt

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi giangspro, 20/10/2019. — 17 Lượt xem

 1. giangspro

  giangspro Thành viên mới

  Máy rửa xe cao áp công suất 5.5kw giá cực tốt

  Máy rửa xe cao áp là một trong những dòng thiết bị khá thông dụng trên thị trường hiện nay, thiết bị này hiện được buôn bán khá đại trà, bởi vậy mà hàng giả và nhiều thương hiệu nhái được buôn bán trên thị trường khá nhiều làm cho thị trường máy rửa xe cao áp ngày không còn quá nhiều uy tín.
  [​IMG]

  Bởi vậy hôm nay chúng tôi spro.vn muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số dòng máy cũng như thương hiệu cung cấp máy rửa xe chính hãng với giá thành cực tốt, cũng như được nhiều đơn vị sử dụng và đã có những đánh giá tích cực, để mọi người có thể yên tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm, tránh phải mua những con máy xịt rửa xe cao áp kém chất lượng.

  Thương hiệu bán máy rửa xe áp lực cao chính hãng giá tốt

  Chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người 3 thương hiệu trong đó 2 thương hiệu được sản xuất chính hãng và nhập khẩu từ trung quốc và 1 thương hiệu sản xuất máy bơm xịt rửa xe áp lực cao sử dụng công nghệ italia, Những sản phẩm đến từ các thương hiệu trên điều có co, cq để mọi người có thể kiểm tra.
  [​IMG]

  Thương hiệu đầu tiên là máy phun xịt rửa xe áp lực cao projet thương hiệu này có khá lâu trên thị trường không chỉ sản xuất máy rửa xe thông thường mà kể cả máy xịt rửa xe tự động ngoài ra thì còn rất nhiều thiết bị khác, Với những dòng máy này thì khả năng hoạt động khá tốt tuy nhiên điểm yếu duy nhất là piston mạ ceramic nếu như có cát hoặc sỏi vào thì rất dễ làm bị tróc lớp mạ ảnh hưởng đến piston và có thể hư đầu bơm.
  [​IMG]

  Đó là điểm yếu lớn nhất ngoài ra nếu sử dụng ở điều kiện tiêu chuẩn thì máy xịt rửa cao áp projet có thể hoạt động cực kỳ lâu dài và rất ổn định, với dòng máy xịt rửa xe ô tô này thì mọi người chỉ cần mua và sử dụng có đầy đủ các phụ kiện nên không cần phải mua gì thêm.

  Thương hiệu thứ 2 là máy bơm rửa xe cao áp himore hay gọi cách khác là mèo đen, đây là dòng máy được sử dụng trong nội địa trung quốc, về chất lượng thì cũng giống như máy xịt rửa xe projet tuy nhiên về giá thành thì cao hơn một ý, Nhưng nhìn về mặt tổng thể thì độ chắc chắn của thiết bị này không bằng máy xịt rửa xe cao áp projet, Tuy nhiên rất nhiều khách hàng đã sử dụng thiết bị này và đã có những đánh giá khá tích cực.
  [​IMG]

  Thương hiệu thứ 3 đến từ italia là máy bơm nước rửa xe áp lực cao urali với dòng máy này thì không có nhiều điều để nói, máy thật sự rất chất lượng không chỉ ở bên ngoài mà cả cấu tạo bên trong, piston ty sứ kèm theo đó là mô tơ động 2 lớp, được sản xuất đồng bộ nên cho ra một trong thiết bị cực kỳ chất lượng và ổn định.
  [​IMG]

  Nhược điểm chính là giá thành cao và không có phụ kiện kèm theo, nếu như với giá khoảng chục triệu thì mọi người đã có thể mua được con máy xịt rửa xe có đầy đủ các phụ kiện chỉ mua về sử dụng, thì máy rửa xe cao áp urali thì ngược lại chỉ mua được một con máy còn lại phụ kiện thì mọi người phải mua kèm thêm. Tại dòng máy này chưa có phụ kiện phải mua từ những thương hiệu khác.
  [​IMG]

  Nếu mọi người cần mua máy rửa xe hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết hơn về từng sản phẩm cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP