Máy lọc nước chất lượng giá sinh viên

donkihote_nano

Thành viên
Tham gia
23/8/2016
Bài viết
0
Đứng trước tình trạng nước máy đun sôi có cặn trắng, chúng trở nên bị đục màu của vôi trong nước sinh hoạt đang ngày một phổ quát tại các gia đình ở Việt Nam. Như vậy bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra nguồn nước gia đình đang dùng có cặn trắng ở dưới đáy ấm, phích nước khi đun sôi, các đường ống nước, trên hương sen và trong đường ống của bình nóng lạnh, hay vòi cấp nước của máy giặt… Chúng ta cùng tìm hiểu duyên do của tình trạng này là gì

Hiện tượng trên là do nguồn nước bị “cứng” do có chứa nhiều Can-xi và Ma-giê hòa tan. hồ hết các giếng khoan ở khu vực có đá vôi đều gặp phải. Nó đã chuẩn bị để không chỉ xuất hiện trong các gia đình tự khoan giếng mà còn có xuất hiện ở cả các hộ dùng nước máy của đô thị, do khâu xử lý nước của nhà máy không bảo đảm.

Nước máy đun sôi có cặn trắng, bị đục màu của vôi là do đâu?

KHI ĐUN NƯỚC MÁY, LÂU NGÀY, ẤM ĐIỆN SẼ BỊ BÁM CẶN

Hóa chất Canxi được biết là một yếu tố cấp thiết cho th.ân thể, nhất là giúp xương phát triển kiên cố.Tuy nhiên, nếu ngày nào cũng dùng nước có thể nhiễm can-xi thì lại không tốt, rất dễ bị mắc các bệnh ảnh hưởng đến sỏi thận, sỏi mật… thành thử, chúng ta cần phải hạn chế tạo hại trên bằng các giải pháp kịp thời và triệt để nhất.

Tham khảo ưu điểm của máy lọc nước nano để nhận được các tư vấn chi tiết về ưu, nhược điểm của máy lọc nước nano

Trong cuốn “Hướng dẫn về chất lượng nước uống” của đơn vị Y tế thế giới công bố năm 1993 cũng cho biết: “Độ cứng của nước (Hardness) do calcium hoà tan và sau đó là magnesium tạo nên. Điều này cho thấy nó sẽ thuộc cấp vào độ pH và mức độ kiềm của nước, khi xuất hiện nước độ cứng ở mức 200mg/lít có thể sinh ra cặn cáu, và có thể là nhất là khi đun nóng. tuy vậy, nước có độ cứng cao có thể làm cho người dùng nước không ưng ý vì lý do có vị thường không ngon và còn làm sinh ra cặn cáu của nó”.

Nước cứng hình thành từ một trong những căn do cốt yếu làm các thiết bị nồi hơi cáu cặn, gây ăn mòn thiết bị, ảnh hưởng hiệu suất làm việc. bởi thế trong y tế, người ta thường sử dụng nước cứng sẽ làm hỏng toàn bộ quy trình sản xuất thuốc, các phép phân tích nghiên cứu sẽ không xác thực. nguy hiểm hơn, đối với sức khỏe con người thì nước cứng sẽ gây hại qua ăn uống, chúng được bổ sung qua đường tiêu hóa tạo các bệnh sỏi mật, sỏi thận, sỏi bọng đái, gây bướu cổ, làm thúc đẩy đến men răng…

may-loc-nuoc-nano-sunny-eco-super-5-3.jpg

Nước máy đun sôi có cặn trắng, bị đục màu của vôi là do đâu?

Như vậy, theo những kết luận mẫu nước máy xét nghiệm từ Phòng đánh giá chất lượng của công ty Nước sạch Hà Nội cho thấy có hàm lượng CaCO3 (độ cứng) ngả nghiêng từ 175 – 200 mg/1 lít nước, hàm lượng amoniac (NH4+) ở mức 0,128mg/lít trong khi tiêu chuẩn mà Bộ Y tế quy định là mức 1,5mg/lít, dù rằng thấp hơn đáng kể so với tiêu của Bộ Y tế cho phép song người dân không nên chủ quan mà cần loại bỏ nước cứng bằng cách đun sôi rồi lọc (nên sử dụng máy lọc nước công nghệ NANO) để có tận dụng được nước sạch mà vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên). Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng các thiết bị lọc nước máy nhiễm cặn vôi và magie. Đối với các thiết bị này có khả năng loại bỏ cặn vàng, cặn đen lẫn ở trong nước nguồn, và đặc biệt chúng sẽ có khả năng xử lý canxi, magie lẫn trong nước nguồn. Đây cũng là hai tác nhân chính gây hỏng hóc cho các thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh hay ở chính siêu nước nhà bạn.

thực tiễn, điều này đã lý giải vì sao thời kì gần đây các dòng máy và các thiết bị lọc nước lại trở thành vô cùng “hút khách”. Khi mà chúng ta sử dụng máy lọc nước chất lượng cao và các thiết bị lọc chuyên dụng là cách tốt nhất và an toàn để người dân bảo vệ sức khỏe của bản thân và những thành viên trong gia đình.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH THÁI ÁNH DƯƠNG
Website: https://www.sunny-eco.vn
Add: Số 1, ngõ 121, phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0967189349 -Ms Thúy
Nếu bạn có nhu cầu mua máy lọc nước thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi:
hotline.jpg
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top