Máy chế biến gỗ công nghiệp

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi maycnqd, 8/4/2016. — 1.963 Lượt xem

 1. maycnqd

  maycnqd Thành viên mới

  Máy chế biến gỗ công nghiệp

  Máy chế biến gỗ công nghiệp.

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp máy chế biến gỗ giá cạnh tranh từ Bắc vào Nam, riêng phía Nam Quốc Duy tự hào là một nhà cung cấp máy chế biến gỗ công nghiệp. Qua nhiều năm hoạt động Quốc Duy tạo được niềm tin từ khách hàng trong và ngoài nước.

  Máy cưa bàn trượt được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: Homag – Đức, Italya, CKM – Đài Loan, Nhật Bản, Anh,…vì vậy luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Máy cưa bàn trượt 2 lưỡi được tích hợp nhiều tính năng mới giúp máy hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.
  [​IMG]
  Không chỉ dừng lại ở đó Quốc Duy còn nhập một số linh kiện nổi tiếng của Đài Loan và tự tay mình láp ráp để tạo ra một sản phẩm mang thương hiệu Quốc Duy.

  Ngoài ra, Quốc Duy còn cung cấp một số máy dán cạnh đẩy tay và máy dán cạnh tự động. Máy dán cạnh đẩy tay phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy dán cạnh đẩy tay có nhiều tính năng đặc biệt: thời gian đốt keo nhanh, đa dạng trong các sản phẩm có biên dạng nghiêng, thẳng.
  [​IMG]
  Những hoạt động thủ công đang dần được thay thế bởi các hệ thống tự động này bởi những lợi ích thiết thực của chúng mang lại cho doanh nghiệp và đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng hiện nay. Nắm bắt được xu thế này, công ty Quốc Duy đã mạnh dạn chọn con đường trở thành nhà cung cấp chính thức và độc quyền tại Châu Á cho dòng sản phẩm máy dán cạnh tự động công nghệ mới.
  [​IMG]
  Mục đích của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp máy chế biến gỗ tốt nhất trên thị trường không chỉ về chỉ tiêu doanh số bán hàng hay chủng loại sản phẩm mà quan trọng hơn đó chính là: đảm bảo chất lượng, uy tín và cách phục vụ khách

  Hãy lựa chọn cho bạn một máy chế biến gỗ công nghiệp.

  Hãy đến với công ty chúng tôi để xem và cảm nhận chất lượng sản phẩm cũng như cách phục vụ tốt nhất của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

  Tiêu chí của công ty Quốc Duy chúng tôi:

  “Chữ tín luôn đi đầu, khách hang thịnh vượng, Quốc Duy hạnh phúc”.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

  CTY TNHH MTV DV SX PT QUỐC DUY

  TEL: 08.73095276 DĐ: 0903600113

  Email:info@quocduy.com.vn

  Web:www.quocduy.com.vn , www.quocduy.com

  Địa chỉ: 11/19 nguyễn oanh, F.10, quận gò vấp TP.HCM

  (cách ngã năm 200m)

  401 Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM


  Keyword: may che bien go cong nghiep, máy chế biến gỗ công nghiệp, máy chế biến gỗ công nghiệp đã qua sử dụng.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP