1. vinalinkseo2018

  vinalinkseo2018 Thành viên mới

  Máy cắt thịt chuyên dụng dành riêng cho nhà hàng, khách sạn

  Thiết bị nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ bán máy cắt thịt đông thương mại! Ngoài
  ra máy cắt thịt truyền thống tuyệt vời như máy thái thịt hoặc máy thái phô mai, chúng tôi tự hào cung cấp một máy cắt thịt điện mới, rất phù hợp để cắt các loại thịt hoặc dải thịt. Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy cả máy thái thịt thương mại của chúng tôi và máy cắt thịt thương mại, giúp bạn dễ dàng chọn máy đáp ứng nhu cầu của bạn.

  Quang Huy Plaza là nhà sản xuất duy nhất cung cấp một giải pháp hấp dẫn để chế biến thịt thành dải. Các máy truyền thống chỉ làm những lát mỏng hoặc bạn phải sử dụng máy xay thịt. Chất lượng của thiết bị chúng tôi bán là đỉnh cao, không có bánh răng hoặc dao nhựa, tất cả mọi thứ được làm từ thép không gỉ hoặc nhôm đúc. Chúng tôi muốn giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt vì vậy đừng ngại ngần mà không chia sẻ những điều boăn khoăn của các bạn.


  [Lưỡi]: Kích thước lưỡi là độ dày của thịt sau khi cắt. Bạn có thể chọn kích thước từ 2,5 ~ 25 mm, vui lòng liên hệ với chúng tôi kích thước bạn muốn.

  [Đa chức năng]: Thức ăn đầu tiên vào lát thịt, lần thứ hai cho vào thịt băm nhỏ. Nhưng máy không phù hợp với thịt có thịt BONES và FROZEN.

  [Máy]: Máy được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, dễ dàng vệ sinh. Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ đặc biệt, cấu trúc răng cưa, sắc nét và không thể so sánh được.

  [Dễ dàng để làm sạch]: Lưỡi dao áp dụng thiết kế đúc hẫng bên ngoài, giúp dễ dàng tháo rời và rửa. Sau khi sử dụng, bạn có thể tháo rời lưỡi dao trực tiếp và rửa sạch bằng nước.

  [An toàn]: Máy được trang bị công tắc bảo vệ an toàn. Khi lưỡi dao bị lộ, máy có thể tự khóa và không khởi động.

  Đọc thêm các bài viết:
  +5 mẫu máy ép mía tốt nhất năm 2019 tại Hà Nội
  Mẫu tủ cơm điện công nghiệp hiện đại nhất hiện nay tại: https://quanghuyplaza.vn/goc-tu-van/gia-tu-nau-com-cong-nghiep.html

   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP