Mâu Thuỷ, Chúng Huyền Thanh 'ngầm' chế giễu Hoa hậu biển năm 2017 Lê Âu Ngân Anh

paycard09

Thành viên mới
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Hành động đặt trên đường cong trên và lời của Mâu Thuỷ, Chúng Huyền Thanh làm cho một số người hâm mộ tin rằng hai người đẹp đang trêu chọc Hoa hậu Hoa hậu năm 2017.

Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục nhà cái m88 tìm hiểu nhé

Gần đây, trên Instagram, Mâu Thuỷ, Chúng Huyền Thanh đã trao đổi trực tuyến với người hâm mộ trước trận bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Điều đáng nói đến là khi học sinh Hà Hồ bước vào và tham gia vào cuộc sống, Cô ấy không chỉ chào đón các fan mà còn cố ý "môi đặn" liên tục.

Nước cũng là "đóng góp vui vẻ" bằng cách hỏi thêm: "Bạn có thấy hố này quen thuộc không?". Cả hai đều cười rất vui và liên tục nhắc tới những từ như "fish mess", "glass glass".

Những hành động này đã được khán giả xem như là hai thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Việt Nam đang "chế giễu" để mắng chửi Hoa hậu Hoa hậu năm 2017 Lê Tuấn Anh - những người đẹp dị ứng với cô nên có đôi môi bất thường ở cư dân mạng, không ít cư dân mạng xử lý ảnh, so sánh với cá

Ngay sau khi nhận được ý kiến đóng góp của khán giả, Mậu Thủy đã xóa dòng sống trên Instagram. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn nhanh chóng tiết kiệm và lây lan chóng mặt.

Một số nhà bình luận có thể là Mâu Thuỷ, Chúng Huyền Thanh không phải là điều ác, nhưng đây là bài học cho hai thí sinh Hoa hậu về bảo vệ tiếng nói trên mạng xã hội - nơi mà một từ cũng "chống lại chính mình" trước ý kiến công chúng.

Xem thêm: Cùng ngắm thân hình nóng bỏng nhất quả đất của hai em nữ sinh

>>Full bộ ảnh bikini mới nhất của Ngọc Trinh
 
Top