Màu sắc trang phục cho phỏng vấn

Trong chuyên mục '[☺] Làm đẹp' đăng bởi Newsun, 22/8/2010. — 3.217 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Màu sắc trang phục cho phỏng vấn

  [HRC] – Ấn tượng đầu tiên bạn để lại trong mắt nhà tuyển dụng chính là ngoại hình của bạn. Và bộ trang phục là yếu tố quan trọng nhất. Bạn sẽ chọn bộ trang phục màu gì để ghi điểm tốt nhất.

  [​IMG]

  Những màu sắc khác nhau có những tác động khác nhau lên tâm lý con người. Những nhà tâm lý và khoa học chuyên về màu sắc đã nghiên cứu sự tác động của màu sắc tới phản ứng của con người trong nhiều năm nay và họ đã cho ra được những kết quả đáng ngạc nhiên sau:

  [​IMG]

  Màu đen : Màu này là sự tượng trưng cho quyền lực và dễ khiến bạn trở nên khó gần và quá tự cao. Vì thế cần tránh mặc mày này khi đi phỏng vấn hoặc nếu không thì bạn nên chọn loại có màu pha như kẻ sọc.

  [​IMG]

  Màu trắng: Thể hiện sự sạch sẽ, gọn gàng và giản dị. Màu trắng là màu trung hòa, dễ dàng kết hợp với mọi thứ. Bạn có thể mặc sơ mi hoặc áo khoác trắng tùy thuộc vào thời điểm trong năm.

  [​IMG]

  Màu xanh: Thể hiện sự thanh bình, tin tưởng và trung thành. Đó là màu sắc được ưa chuộng nhất thế giới và là một trong những màu giúp bạn đạt được tỷ lệ thành công cao nhất.

  [​IMG]

  Màu xám: Sau màu xanh da trời, thì màu này được coi là màu sắc phổ biến nhất cho trang phục đi phỏng vấn. Nếu bạn muốn trông tự tin mà lại không quá lãnh đạm và lạnh lùng như màu đen thì đây chính là sự lựa chọn lý tưởng.
  [​IMG]


  Màu đỏ:
  Thể hiện sức nóng, sự nguy hiểm, quyền lực, đam mê và sức mạnh. Đây được coi là màu thể hiện nhiều sắc thái cảm xúc mạnh nhất. Màu đỏ có thể kích thích nhịp tim và hơi thở nhanh hơn. Màu này có thể khiến không khí buổi phỏng vấn có phần ngột ngạt, vì thế tránh mặc
  những trang phục mà màu đỏ là chủ đạo.
  Màu vàng: Màu này thúc đẩy rất nhiều loại cảm xúc nhưng theo chiều hướng tích cực từ vui vẻ và thiện chí đến gây thận trọng và ghen tị. Tuy nhiên, những người dễ mất bình tĩnh
  thường thích màu vàng hơn bất cứ các màu khác. Màu này khiến người đối diện thấy mỏi mắt khi nhìn lâu vì thế không nên chọn những trang phục màu vàng, đặc biệt là vàng đậm.
  Màu tím: Màu sắc của sự chung thủy, giàu có, quyền lực và nhạy cảm. Nó cũng là màu sắc của đam mê và tình yêu. Màu này thường được coi là màu của phái nữ, nhẹ nhàng và nữ tính vì thế bạn nên tránh mặc màu này khi đi phỏng vấn, đặc biệt với nam giới.

  [​IMG]

  Màu hồng: Màu của sự vui vẻ, hào hứng, nhẹ nhàng tuy nhiên có phần hơi yểu điệu. Giống như màu tím màu này cũng được coi là hợp với phái nữ hơn cả nên đặc biệt phái nam nên tránh mặc màu này khi đi phỏng vấn.

  (Skillbox)
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Màu sắc trang Diễn đàn Date
Lựa chọn màu sắc CV theo công việc ứng tuyển Định hướng nghề nghiệp 1/7/2019
3 màu sắc sẽ lên ngôi trong thời trang đông 2016 Luyện tiếng Anh 16/8/2016
Tóa sáng nhờ chọn trang phục hợp làn da [☺] Làm đẹp 1/9/2013
4 lưu ý khi chọn màu sắc để thiết kế một trang web Kiến thức Design 22/11/2012
Bí quyết chọn màu sắc trang điểm phù hợp với màu mắt [☺] Làm đẹp 28/12/2011
Trang điểm mùa hè với sắc màu năng động [☺] Làm đẹp 23/5/2011

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP