Mẫu mộ xây đơn giản đẹp lại hợp phong thủy

koj99922

Banned
Tham gia
15/8/2016
Bài viết
0
Mộ đá là sản phẩm tâm linh lâu đời của người Việt Nam trải qua nhiều thăng trầm lịch sử mộ đá phát triển theo năm tháng ngày nay mộ đá khác với xưa kia nó đã được áp dụng khoa học kỹ thuật vào chế tác .Xưa kia là chế tác bằng tay nên các họa tiết hoa văn không được sắc xảo như bây giờ khi người ta làm bằng máy móc công nghiệp hiện đại.

M%E1%BA%ABu-m%E1%BB%99-x%C3%A2y-%C4%91%C6%A1n-gi%E1%BA%A3n.jpg


mẫu mộ đẹp ở việt nam đơn giản là loại mẫu mộ cực kỳ đơn giản có thể khối chữ nhật ,khối đá tròn được cách điệu đi một chút bằng các hoa văn,họa tiết cũng mang tính đơn giản như hoa văn cổ xưa bao gồm các dạng hoa văn là các hình khối dòng kẻ .

Mộ xây đơn giản là loại mộ có kích cỡ đa dạng đặc tính bền đẹp với thời gian và năm tháng ,Mộ xây đơn giản rất dễ lắp đặt có thể lắp ở các địa hình khó đi mà xe chuyên dụng khó quá lại như vùng đồng trũng ,hay sườn dốc núi cao,…

Trong các loại mộ đá thì mộ đá loại này có giá thành cực kỳ hợp lý vừa phải với các hộ gia đình có kinh tế còn chưa ổn định và có nhu cầu nâng cấp mồ mả cho tổ tiên đê tăng phúc lộc .

Công ty mộ đá đẹp ninh vân chuyên cung cấp các sản phẩm đá nhận thiết kế thi công các công trình đá trên cả nước như :lăng mộ đá ,mộ đá đẹp ,nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí các công trình đá .

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường các sản phẩm đá vô cùng chất lượng từ đá xanh Ninh Bình với giá thành cực rẻ mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Sđt: 0904.805.727
 
Top