Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi damynghehaan, 10:42 ngày 11/11/2019. — 10 Lượt xem

 1. damynghehaan

  damynghehaan Thành viên mới

  Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

  Top Mẫu mộ tháp đá phật giáo đẹp nhất 2019
  Theo nhà phật Mộ tháp đá là những ngôi mộ có hình tháp thường có nhiều tầng dưới lớn trên nhỏ, khi xây mộ người ta xây tầng theo số lẻ được làm bằng đá xanh nguyên khối có độ bền cao với thời gian không lo bị ảnh hưởng của thời tiết mưa nắng , mối mọt… Mộ tháp là kiểu mộ chuyên dùng để thờ để thờ xá-lị (tro tàn) của các vị cao tăng phật tử, hoặc của các bậc thành đạo như Bồ-tát, Duyên-giác, A-la-hán; hoặc để táng di cốt của các bậc tôn túc từng hành đạo trong các ngôi chùa hoặc những người có duyên với nhà phật.
  Mộ tháp ở Việt Nam tiếp thu các kiểu dáng từ các ngôi tháp của Trung Hoa, Tây Tạng …, theo thời gian đã có sự cải biến cho phù hợp. Vì vậy Mộ tháp chùa ở Việt Nam được thiết kế theo phong cách phật giáo với những hoa văn họa tiết độc đáo, tinh tếnhư hoa văn cánh sen, tùng, trúc, cúc, mai và những biểu tượng hoa văn phật giáo.
  Mộ tháp phật giáo được cơ sở đá mỹ nghệ Hà An chúng tôi chế tác, thiết kế và thi công theo yêu cầu của từng khách hàng chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách. Để xây mộ tháp đẹp thì những vấn đề chúng ta cần quan tâm là mẫu mộ tháp, kích thước mộ và các mẫu hoa văn phù hợp.