1. vithansucmanh91

  vithansucmanh91 Thành viên mới

  [Mặt Phải] Đi Tìm Những Cơ Hội Tiềm Ẩn Trong Cuộc Sống

  Chào các bạn, giới thiệu với các bạn một cuốn sách mới sắp ra cực kì thú vị này.^^:KSV@10:
  [​IMG]
  Đi Tìm Những Cơ Hội Tiềm Ẩn Trong Cuộc Sống
  Tác giả: Adam J Jackson
  Dịch giả: Trần Đăng Khoa – Uông Xuân Vy

  Bạn không thể tránh khỏi những điều tồi tệ, bạn chỉ có hai lựa chọn: hoặc là để chúng quật ngã bạn, hoặc là vượt qua chúng và trở nên mạnh mẽ hơn. Đó đơn giản chỉ là một SỰ LỰA CHỌN.

  Đã bao giờ bạn ước giá như mình:

  Chưa từng bao giờ gặp bất kỳ một tổn thương to lớn nào trong đời?
  Biết cách đối mặt và vượt qua nghịch cảnh một cách nhanh chóng?
  Lấy lại niềm tin và sự lạc quan khi tất cả mọi thứ dường như sụp đổ dưới chân bạn?
  Tìm được ý nghĩa tích cực ẩn chứa đằng sau những điều tồi tệ nhất?

  Chúng ta ai cũng ít nhất một lần gặp phải những tổn thương sâu sắc trong cuộc sống: một mối quan hệ tan vỡ, một người thân yêu qua đời, công việc kinh doanh thất bại, bị mất việc sau nhiều năm phấn đấu, bị tai nạn nghiêm trọng, v.v…

  Nghịch cảnh là những điều không ai mong muốn gặp phải, có những người hoàn toàn bị khuất phục và đi đến kết cục bi thảm. Ngược lại, có những người không những đã vượt qua nghịch cảnh đó mà thậm chí ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

  Những người thành công nhất không đối mặt với điều tồi tệ xảy đến với mình bằng những câu hỏi: “Tại sao lại là tôi? Tại sao chuyện này lại phải xảy đến với tôi? Tại sao cuộc sống lại bất công đến thế?”. Ngược lại, một thời gian sau đó, họ khẳng định nghịch cảnh lại chính là “điều tốt đẹp nhất từng xảy ra” đối với họ.

  Những câu chuyện thật, những con người thật trong quyển sách Mặt Phải của tác giả Adam Jackson sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng và sự dũng cảm khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Không những thế, Mặt Phải còn hướng dẫn bạn từng bước cụ thể để trở nên mạnh mẽ hơn, lạc quan hơn, vượt qua những điều tồi tệ nhất để hướng đến một tương lai tươi sáng.

  Những tên tuổi nổi tiếng như Julio Iglesias, The Bee Gees, Lance Armstrong, Walt Disney, Barrack Obama, Thomas Edison,… đã sử dụng mặt phải để vượt qua nghịch cảnh và trở thành những cái tên được cả thế giới biết đến. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng cùng Mặt Phải thay đổi cuộc sống của bạn theo cách mà bạn chưa từng nghĩ đến chưa?

  “Mọi khó khăn hay trở ngại đều chứa đựng bên trong nó một cơ hội lớn, đôi khi còn lớn hơn cả bản chất của vấn đề. Mặt phải chính là cơ hội ấy.”

  Quyển sách dự kiến được phát hành rộng rãi tại các nhà sách lớn nhỏ trên toàn quốc vào ngày
  01/07/2011
  Bạn có thể tải bản đọc thử ở đây http://sach.tgm.vn/doc-thu-ebook/doc-thu-sach-mat-phai/
  Video clip giới thiệu sách Mặt Phải
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.
   


  kiimtuyen512 thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP