1. dongy_sonha

  dongy_sonha Thành viên mới

  MẮT LÁC (LÉ) KHÔNG CHỈ LÀ THẨM MỸ - KHÔNG CHỮA TRỊ SỚM ẢNH HƯỞNG NGHIÊM TRỌNG TỚI THỊ LỰC.

  • Mắt lác ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của đôi mắt, cản trở sinh hoạt, công việc.
  • Mắt lác ảnh hưởng đến thẩm mỹ: Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, khi mắt mắc phải những khiếm khuyết sẽ ảnh hưởng nhiều đến diện mạo, nét đẹp vốn có của khuôn mặt.
  • Người bị lác, lé thường rất e ngại, mất tự tin trong giao tiếp.
  • Mắt lác nếu không được điều trị kịp thời có thể gây suy giảm thị lực mắt lác thậm trí mất dần thị lực.
  • Mắt lác có thể gây nhược thị.
  - Điều trị bằng Tây y
  Thường được chỉ định phẫu thuật điều chỉnh nhóm cơ vận nhãn. Tuy nhiên phương pháp này hiệu quả không được lâu dài, một thời gian sau mắt vẫn bị lác trở lại do sự mất cân bằng giữa các nhóm cơ vận nhãn hoặc dây thần kinh vẫn bị liệt. Trong quá trình phẫu thuật có thể xẩy ra một số tác hại, biến chứng (Phẫu thuật hỏng) như: Mí mắt bị sụp, lác nhiều hơn, thị lực giảm…
  - Điều trị bằng Đông y
  Là phương pháp dùng thuốc đông y để phục hồi những nhóm cơ vận nhãn bị yếu, phân bố sợi cơ không đều giúp cơ phát trở lại, khỏe để đưa nhãn cầu (lòng đen) trở về chính giữa khi nhìn thẳng và dễ dàng liếc sang trái/phải – lên/xuống. Trong liệu trình điều trị có thể phải kết hợp châm cứu nếu dây thần kính số 4 , dây thần kinh số 6 bị liệt xẩy ra nhiều đối với người bị chấn thương, va đập. Trường hợp lác (lé), song thị do tổn thương não như tai biến mạch máu não thì dùng thuốc đông y để phục hồi giúp dây thần kinh vận nhãn (dây thần kinh số 4 và dây thần kinh số 6) đi qua đó không bị ảnh hưởng sẽ khắc phục được triệu chứng lác.

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  - Ngoài ra còn có các bài tập thể dục cho mắt, xoa bóp, bấm huyệt để chữa lác (lé). Thực tế cho thấy phương pháp này chỉ làm cho người bệnh có cảm giác dễ chịu hơn ngay sau mỗi lần thực hiện. Tác dụng này đạt được do tạo lưu thông máu đến vùng mắt, tác động vào các huyệt nơi dây thần kinh vận nhãn đi qua, các cơ được thư giãn trong thời gian thực hiện vì lúc đó không phải điều tiết mắt.
  Trong các phương pháp trên thì chữa lác (lé) bằng đông y là một phương pháp hiệu quả và an toàn nhất lâu dài.

  Trong các phương pháp trên thì chữa lác (lé) bằng đông y là một phương pháp hiệu quả và an toàn nhất lâu dài. Bằng phường pháp này, Phòng khám đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân không may mắc phải những tật về mắt này. Thường sau một tháng điều trị, nhiều bệnh nhân có thể phục hồi hoàn toàn đặc biệt là các trường hợp bị lác (lé) mắc phải.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP