Màng nhà kính

Trong chuyên mục 'Mẹo vặt' đăng bởi Lucsinhanong, 13/6/2019. — 261 Lượt xem

 1. Lucsinhanong

  Lucsinhanong Thành viên mới

  Màng nhà kính

  Việc sử dụng màng nhà kính để xây dựng nhà kính riêng rất dễ dàng và chi phí thấp hơn so với một khung kính lớn. Thế nên màng phủ nhà kính bằng nhựa là loại phổ biến và phù hợp nhất để duy trì nhiệt độ và độ ẩm trong nhà kính. Ngoài ra, tùy theo loại nhựa bạn đang sử dụng để phát triển nhiều loại hoa ngay cả khi thời tiết xấu nhất.
  4 loại nhựa dùng để sản xuất màng nhà kính
  Nhựa dùng để sản xuất màng phủ nhà kính có chủ yếu 4 loại chính

  [​IMG]
  Màng phủ nhà kính
  1. Nhựa Copolymer
  Loại nhựa này có độ bền và kéo dài đời sống của nó lâu hơn. Tuổi thọ của nhựa có thể trên 5 năm trước khi bị giòn và phá vỡ. Nhựa copolymer đắt hơn so với nhựa PE nên giá thành cao hơn vì nó có cấu trúc tương tự của thủy tinh.

  2. Nhựa Polyethylene (màng nhà kính PE)
  Đây là loại nhựa phổ biến có sẵn trong ngành nhựa, có thể dùng cho các ứng dụng công nghiệp lớn và sử dụng cho tiện ích cá nhân. Nhựa polyethylene có thể kéo dài tuổi thọ từ 3-5 năm kém hơn so với nhựa Copolymer.

  3. Nhựa Polycarbonate
  Là loại nhựa có độ bền cao nhất trong tất cả các nguyên liệu nhựa dùng để sản xuất màng nhà kính. Nó được xem là một bức tường đôi của nhựa Polyethylene với tuổi thọ kéo dài của màng tới 1 thập kỷ (10 năm) nếu màng được chăm sóc đúng cách. Ngoài ra, nhựa này sẽ giúp màng kính duy trì rất nhiều nhiệt và độ ẩm cây trồng bên trong nhà kính.

  4. Nhựa Polyvinyl
  Nhà kính bao phủ bằng nhựa polyvinyl sẽ có nhiều “sức mạnh” hơn. Việc thay thế sẽ không xảy ra cho đến sau 6-7 năm nếu bạn đã chăm sóc tốt, làm sạch và kiểm tra thường xuyên.

  Ngoài màng nhà kính ra, bạn có thể tham khảo thêm lưới chắn côn trùng nhà kính để đầu tư nhà lưới, nhà màng tùy theo kinh tế của mình nhé!

  CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
  Trụ Sở - Lực Sĩ Nhà Nông
  VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
  Email: sales@lucsinhanong.com
  Điện thoại: 0886262829
  Fax: (028) 38 58 88 49
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP