1. lt4bk1994

  lt4bk1994 Thành viên mới

  Magie-B6 hỗ trợ điều trị rối loạn thần kinh thực vật

  Magie-B6 hỗ trợ điều trị rối loạn thần kinh thực vật

  Gần đây mình thấy mọi người bảo uống Magie-B6 có thể hỗ trợ cho việc điều trị rối loạn thần kinh thực vật. Vậy nên mình đã mua về uống . Dạo này mình thấy khá hơn rồi, đỡ căng thẳng, stress hơn.
  Vai trò của magiê trong cơ thể
  Các nhà khoa học Mỹ, Hà Lan đều có nhận xét chung là ăn đầy đủ calci và magnesium thì giảm nguy cơ tăng áp lực động mạch. Gần đây, một công trình nghiên cứu của Thụy Điển cho biết: Người dùng nước uống có chứa đầy đủ magnesium có nguy cơ nhồi máu cơ tim giảm 35%, nguy cơ tử vong do nhồi máu cơ tim giảm 20% so với người uống nước không có magiê.
  Magnesium giúp điều hoà các hoạt động thần kinh và hệ cơ. Thiếu nó sẽ bị đau đầu, co cứng cơ, rối loạn các hoạt động cơ. Vì lý do này từ rất lâu người ta đã dùng magnesium chữa chứng đau đầu, an thần, chống các stress. Gần đây, một nghiên cứu của các nhà khoa học Đức cho hay dùng magnesium (với liều 600mg/ngày) làm giảm hẳn tần suất bệnh đau nửa đầu. Tương tự, cũng từ rất lâu người ta dùng magnesium (dưới dạng sulfat) chống tiền sản giật, từ đó ngăn ngừa đẻ non, giảm tỷ lệ tử vong trong sinh đẻ. Ngày nay, magnesium còn được dùng chống đau bụng kinh, điều hoà kinh nguyệt, chống táo bón.
  Sự có mặt của magnesium cần thiết cho sự biến dưỡng của calci, phospho, natri, kali (và một số vitamin nhóm B). Vì lẽ này mà magnesium giúp cho hệ xương, răng khoẻ mạnh và ngăn không cho calci lắng đọng thành sỏi thận, sỏi mật, gai cột sống. Magnesium góp phần quan trong việc chuyển hoá glucid, lipid thành năng lượng. Do đó giúp chống mệt mỏi, suy nhược. ..
  Vì vậy các bạn hãy bổ sung nó hằng ngày nhé, sẽ rất tốt cho việc phòng chống bệnh tật đấy. Hãy uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ nhé.
  Nếu thấy bài viết có ích thi bạn hãy like ủng hộ mình và share cho mọi người biết nữa nhé ! Thanks
  Nguồn : Sưu tầm
   
 2. lt4bk1994

  lt4bk1994 Thành viên mới

  Tham gia:
  3/11/2014
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Magie hỗ trợ Diễn đàn Date
Những công cụ hỗ trợ quảng cáo Google AdWords được dùng nhiều nhất Marketing 30/11/2019
Cần hỏi về phần mềm hỗ trợ bán hàng Tư Vấn & Chuyện Trò 2/11/2019
Cần tư vấn về các công cụ hỗ trợ Hỏi đáp tin học 2/11/2019
Sinh viên hỗ trợ nhau kiếm tiền Tư Vấn & Chuyện Trò 25/10/2019
Hít kính đôi (Hít tay đôi) công cụ hỗ trợ đắc lực cho ngành kính Kiến trúc - Xây dựng 7/10/2019
9 dấu hiệu cơ thể của bạn đang thiếu magie Sống khỏe mỗi ngày 25/11/2018

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP