Mách nhỏ lưu ý khi mua mũ bảo hiểm in logo

Caithao

Thành viên mới
Tham gia
16/2/2016
Bài viết
0
Việc chọn lựa loại mu bao hiem in logo cong ty an toàn, là điều mà rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn bây chừ. Khi mà trên thị trường có vô vàn những loại mũ bảo hiểm khác nhau được làm giả làm nhái rất tinh vi. Để giải đáp những băn khoăn trên. Bài viết hôm nay sẽ mách bạn một số mẹo khi chọn lọc mũ bảo hiểm.
Vỏ mũ bảo hiểm:
Vỏ mũ bảo hiểm là phần sẽ tiếp xúc trực tiếp khi và chạm nên bạn cần phải đặc biệt lưu ý khi mua mũ bảo hiểm chính hãng. Mũ bảo hiểm chuẩn là mũ được làm từ nhựa dẻo làm giảm tối đa va chạm bảo vệ đầu người dùng.
Dây quai mũ bảo hiểm.
Khi chọn lựa mũ bảo hiểm, bạn nên lưu ý chọn những dây đeo vừa khuôn mặt và có chốt cài chắc chắn nhằm cố định mũ khi đeo. Chốt cài của mũ thường được làm bằng nhựa dẻo.
Tầm nhìn
Để kiểm tra tầm nhìn, bạn nên đội mũ và quan sát. Tầm quan sát cần phải thoáng và dễ nhìn để không bị ảnh hưởng đến người lái khi tham gia giao thông. Nếu tầm nhìn mũ quá thấp, che mắt người lái xe sẽ gây cản trở cho người lái xe.
Nên chọn mũ bảo hiểm có kính hay không?
Nếu chọn lựa những mũ bảo hiểm có kính bạn cần phải kiểm tra độ chắn chắn của kính. Kính của mũ bảo hiểm chuẩn thường được làm bằng nhựa dẻo và trong suốt để người dùng dễ quan sát đường khi lái xe. Đồng thời có khả năng chịu được va đập và cho hình ảnh bên ngoài một cách trung thực.
Với những lời khuyên bổ ích này hy vọng bạn sẽ chọn được loại mũ bảo hiểm chuẩn, chính hãng cho mình
Xem thêm: http://www.mubaohiemtieuchuan.com/c...sc-mo-rong-sang-thi-truong-ban-le-bid296.html
 
Top