1. vera-store

  vera-store Liên hệ Vera Store: http://thoitrangtre24h.cf

  Mách nhỏ 5 mẹo giúp bạn chọn một đôi giày đẹp vừa chân

  Đi giày rộng quá hay chật quá đều không tốt, bởi một đôi giày không vừa chân có thể ảnh hưởng đến việc đi lại. Nó làm mất phong độ hoàn hảo của trang phục bạn mặc khiến bạn không tự tin hay thậm chí mang đến những sự cố ngoài ý muốn.

  Mẹo nhỏ để chọn đôi giày vừa chân
  Hiểu rõ đôi chân của mình và tính chất công việc
  Một đôi giày phù hợp sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái tự tin và tôn lên vẻ đẹp của bạn. Bạn phải hiểu rõ đôi chân của mình như hình dáng bàn chân, kích thước để chọn mẫu giày phù hợp.
  [​IMG]
  Việc chọn giày cũng ảnh hưởng đến tính chất công việc giúp ban tự tin thể hiện bản thân mình trước mọi người. Nếu bạn làm việc trong môi trường văn phòng thì giày cao gót sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn làm những công việc đòi hỏi sự di chuyển thường xuyên thì những mẫu giày đế bệt như giày sneaker sẽ phù hợp hơn.

  Chú ý đế giày và chất liệu giày
  Những đế giày không có thiết kế đặc biệt để nâng đỡ bàn chân sẽ khiến đôi chân phải chịu nhiều áp lực. Hơn nữa giày dép thường được làm từ những chất liệu nhân tạo và thường rất cứng. Chính vì vậy, khi trời nắng nóng sẽ làm đôi chân bị đau và không thoải mái.
  [​IMG]
  Bạn nên lựa chọn một đôi giày vừa vặn, ôm lấy bàn chân và có đế cao từ 2-4cm. Và tìm hiểu thật kỹ về đế giày và chất liệu trước khi chọn mua giày dép. Điều đó giúp giảm thiểu lực tác động lên mu bàn chân, lòng bàn chân cũng như gót chân, mang đến sự êm ái cho từng bước đi.

  Chọn kích thước giày phù hợp không mua giày chật
  Bạn nên thử các loại giày khác nhau và chọn ra đôi giày mà bạn mang thấy thoải mái nhất. Nếu bạn không có thời gian thử, bạn đứng trên một tờ giấy thủ công rồi phá thảo bàn chân mình lên giấy và cắt ra. Sau đó, bạn chèn miếng bìa vào giày.
  [​IMG]
  Bạn nên tránh mua những đôi giày chật sẽ khiến máu khó lưu thông và ảnh hưởng đến cơ bắp. Hơn nữa đi giày chật tạo cho bạn cảm giác khó chịu khi di chuyển.

  Ngoài ra, bạn có thể mua giày vào buổi chiều tối. Đây là thời điểm thích hợp vì cuối ngày chân bạn sẽ sưng hơn một chút bạn đi sẽ thấy thoải mái hơn. Việc kết hợp giày dép với trang phục sao độc đáo, bắt mắt bạn cũng nên quan tâm. Chúc bạn lựa cho mình những đôi giày vừa chân và đẹp mắt. Vera Store cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP