Mách bạn địa chỉ bán hộp rượu làm bằng gỗ thông/ sản xuất hộp rượu gỗ thông uy tín nh

camtuclover

Thành viên mới
Tham gia
17/9/2016
Bài viết
0
Chai rượu ngon được quy định bởi phẩm chất của nguyên liệu và công nghệ chế biến… còn sự sang trọng của chai rượu là bởi cách đóng gói bên ngoài. Một chiếc hộp đựng rượu bằng gỗ sẽ góp phần làm cho chai rượu thêm nổi bật, bên cạnh đó hộp rượu gỗ còn giúp bảo vệ chai rượu được nguyên vẹn và an toàn trong quá trình vận chuyển cũng như bảo quản. EPVINA là công ty chuyên bán hộp đựng rượu bằng gỗ, bán hộp đựng rượu bằng da có nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây:

Hộp đựng rượu bằng gỗ được sản xuất như thế nào?
Hộp đựng rượu vang bằng gỗ thường được sản xuất bằng việc lắp ghép các miếng gỗ lại theo quy cách nhất định. Các loại gỗ hay được sử dụng để sản xuất hộp đựng rượu gỗ như: gỗ gụ, gỗ thông, gố ép, gỗ thịt, gỗ cây ngô đồng … Mỗi chất liệu đều mang đến sự độc đáo nhất định, tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như mắt thẩm mỹ mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại chất liệu hợp lý. Tuy nhiên hộp đựng rượu bằng gỗ thôngvẫn được yêu chuộng hơn cả bởi sự mộc mạc và giá bán hộp đựng rượu bằng gỗ cũng thành phải chăng.

Hop%2Bdung%2Bruou%2Bgo%2Bdon1.jpg


Hop%2Bdung%2Bruou%2Bgo%2Bthong%2Bdoi.jpg


hop%2Bdung%2Bruou%2Bgo%2Bthong%2B6%2Bchai%2B%25286%2529.jpg

Mẫu hộp đựng rượu gỗ 1 chai và 2 chai


Có những phương pháp in ấn nào trên hộp đựng rượu gỗ?

Thông thường các doanh nghiệp khi làm hộp đựng rượu bằng gỗ thường in ấn logo của doanh nghiệp mình lên hộp nhằm mục đích vừa tặng vừa làm thương hiệu. Có thể dùng các phương pháp in như in ép nhiệt, khắc laser hoặc in kéo lụa thông thường trên hộp gỗ. Mỗi phương pháp in đều có sự độc đáo riêng do đó bạn hãy nhờ đến nhân viên bán hộp đựng rượu gỗ tư vấn thêm để có được sự lựa chọn phù hợp.

hop%2Bdung%2Bruou%2Bgo%2Bthong%2B6%2Bchai%2B%25282%2529.jpg


hop%2Bdung%2Bruou%2Bgo%2Bthong%2B6%2Bchai%2B%25288%2529.jpg

Mẫu hộp đựng rượu gỗ 6 chai

Vậy trên thị trường thường bán hộp đựng rượu bằng gỗ loại nào?
Hộp đựng rượu bằng gỗ thường có các loại như hộp đơn, hộp đôi, hộp 3 chai, hộp 6 chai, hộp 12 chai … Hộp đựng rượu tiêu chuẩn được sản xuất để đựng được chai rượu vang 750ml, Giá bán hộp đựng rượu vang bằng gỗ cũng phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm, phương pháp in ấn. Ngoài ra có thể làm hộp đựng rượu vang bằng gỗ theo quy cách và kích thước yêu cầu (số lượng từ 100 hộp trở lên).

Địa chỉ bán hộp gỗ đựng rượu vang uy tín tại Hà Nội?

Nếu bạn là công ty rượu đã từng tìm đối tác cung cấp hộp đựng rượu gỗ thì một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua đó là công ty EPVINA. Với hơn 5 năm cung cấp hộp rượu trên thị trường, chúng tôi không chỉ bán sỉ cho các công ty rượu, các doanh nghiệp nhập hộp rượu để làm quà tặng đối tác mà còn bán lẻ hộp rượu gỗ trên toàn quốc.

ĐẶC BIỆT CHIẾT KHẤU CAO CHO NHỮNG ĐƠN HÀNG SỐ LƯỢNG LỚN è>> Cần tư vấn làm hộp rượu bằng gỗ/ báo giá hộp gỗ đựng rượu vang/ tham khảo thêm các mẫu hộp đựng rượu mới nhất liên hệ ngay

Công ty quà tặng EPVINA
Zalo/Viber 0914 678 490/ 097 333 5090 (Ms Tú)
Email: kinhdoanh4@quatangsukien.vn / camtuclover@gmail.com
Skype: dreamme_102
Facebook: Hộp đựng rượu bằng da - Hộp đựng rượu bằng gỗ
Địa chỉ : Số 59B, ngõ 16, Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, HN

Làm hộp đựng rượu gỗ, bán hộp đựng rượu, sản xuất hộp đựng rượu theo yêu cầu LH 0914 678 490
 
Top