1. giahuy030492

  giahuy030492 Thành viên mới

  Mách bạn cách sửa quần bò rộng bụng đơn giản và hiệu quả nhất

  Sau nhiều giờ mua sắm, cuối cùng bạn đã tìm thấy một chiếc quần jeans tươm tất, nhưng chúng lại có phần bụng hơi quá. Hoặc, có thể bạn tìm thấy một chiếc quần jean cũ trong khi dọn dẹp tủ quần áo của bạn, nhưng chúng đã quá rộng so với eo của bạn. Đừng vội vàng vứt nó đi. Chỉ với cách sửa quần bò rộng bụng sau, bạn dễ dàng có được một chiếc quần jean vừa khít.
  [​IMG]

  Cách sửa quần bò rộng bụng

  Để sửa phần bụng của chiếc quần jean, cách đơn giản nhất là bạn có thể tự thay đổi bằng cách lồng dây thun vào thắt lưng quần. Điều này được thực hiện vô cùng đơn giản, tất cả những gì bạn cần chỉ là dây chun vải, kéo, kim chỉ, kim băng.

  Các bước thực hiện sửa quần bò rộng bụng

  Bước 1: Xoay phần mặt trong quần ra ngoài. Trước khi bạn bắt đầu thay đổi kích thước của phần thắt lưng hay may, chỉnh sửa bất cứ phần gì, bạn đều cần phải lột chiếc quần của bạn từ trong ra ngoài. Bằng cách này, bất kỳ thay đổi nào mà bạn thực hiện cho quần sẽ không thể nhìn thấy khi bạn mặc chúng. Ví dụ, tất cả các vết rạch và may sẽ được dấu kín ở bên trong quần.

  Bước 2: Đo chiều rộng của cạp quần. Bạn cần sử dụng phần dây chun quần có độ rộng nhỏ hơn khoảng 0.5 cho đến 1cm so với độ rộng của cạp quần.

  Bước 3: Cắt một lỗ mở 2cm từ lỗ nút. Để lồng một dây thun vào phần cạp quần của quần jean, bạn sẽ cần phải cắt một lỗ cho dây thun. Tạo một vết cắt dọc khoảng 2cm từ lỗ nút, và sau đó rạch một lần nữa ở cùng một vị trí ở phía bên kia của phần cạp quần.

  Chỉ cắt lớp bên trong của cạp quần. Một mẹo nhỏ giúp dễ dàng hơn đó là bạn hãy chụm lớp bên trong của dây thắt lưng và tạo một vết cắt nhỏ bằng kéo vải.

  Bước 4:Đo chiều dài của dây thun. Để chính xác nhất, hãy lấy dây chun và quấn quanh eo của bạn ở nơi phần cạp quần khi bạn mặc. Kéo dây chun thật chặt để quần jean có thể ôm vừa khít eo bạn. Dùng phấn đánh dấu trên dây để lưu số đo.

  Bước 5: Cắt thun. Sau khi đo chiều dài dây chun xong, bạn sẽ cần phải trừ đi độ dài của dây thắt lưng mà phần dây chun không lồng qua. Ví dụ như phần gần với vị trí khuy quần và khóa kéo.

  Bước 6: Lồng dây chun qua cạp quần. Gắn ghim băng vào một đầu của dây thun và chèn nó vào một trong các lỗ bạn tạo ở dây thắt lưng. Lồng dây thun qua cạp quần cho đến khi ghim băng đi ra khỏi lỗ bên kia.

  Để tránh kéo dây thun qua cạp quần và ra hết phía bên kia, bạn có thể ghim đầu dây thun vào phần thắt lưng.

  Bước 7: May thun vào quần jean. Hãy chắc chắn rằng bạn may đúng phần dây thun để cố định nó vào đúng vị trí. Khâu cả hai lỗ kín và nhớ sử dụng kim dày hơn nếu là vải denim hoặc chất liệu vải dày. Như vậy, bạn đã học được cách sửa quần bò rộng bụng rồi, phải không nào?

  Bạn muốn tìm mua quần jean đẹp và chất lượng? Đến ngay với ELLCCI - thiên đường quần jean, nơi có hàng trăm mẫu mã khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn.
  Xem thêm các mẫu quần jean cực đẹp tại: https://ellcci.com/quan-jean-nam/quan-jean-nam-ong-suong/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Tìm kiếm liên quan

 1. mẹo sửa quần rộng bụng

Đang tải...
TOP