Mách bạn cách mua mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Caithao

Thành viên mới
Tham gia
16/2/2016
Bài viết
0
Việc làm giả làm nhái mũ bảo hiểm hiện nay diễn ra rất phổ biến và ngày càng tinh vi, đánh lừa người tiêu dùng. Chính vì thế mà việc lựa chọn được những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn chính hãng là điều không đơn giản chút nào.Hãy cùng tham khảo những lời khuyên dưới đây giúp bạn nhận diện mũ bảo hiểm đạt chuẩn.
Mũ bảo hiểm là người bạn đồng hành quen thuộc của mọi người khi điều khiển xe mô tô hay xe gắn máy tham gia lưu thông trên đường. Điều này đã được pháp luật quy định rõ ràng và bắt buộc mọi người phải tham gia.
Những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn phải có đầy đủ 3 bộ phận là vỏ mũ, lớp đệm lót cùng dây quai và khóa mũ. Cùng với đó trên mũ phải có chứng nhận hợp quy của bộ công thương đó chính là tem chống hàng giả CR và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.
Một điều bắt buộc nữa là trên tem của mũ phải có tên sản phẩm, địa chỉ và cơ sở sản xuất cùng cỡ mũ và ngày tháng sản xuất.
Cũng theo quy chuẩn này, đối với mũ bảo hiểm có lưỡi trai mềm gắn liền vỏ mũ hoặc lưỡi trai rời tháo lắp được, độ dài của lưỡi trai tính từ điểm kết nối với vỏ mũ đến điểm dài nhất của lưỡi trai không quá 70mm.
Trường hợp mũ có lưỡi trai cứng gắn liền vỏ mũ, độ dài của lưỡi trai không lớn hơn 50mm. Trường hợp mũ bảo hiểm có vành cứng xung quanh quéo thì không được nhô quá 20mm.
Với những san sớt trên đây của công ty sản xuất mũ bảo hiểm hà nội hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về những quy chuẩn bắt buộc với mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Hãy là người tiêu dùng thông thái chọn lọc sản phẩm chất lượng để đảm bảo an toàn cho chính bạn và người thân.
xem thêm: http://xuongmubaohiem.com/danh-sach-cong-ty-san-xuat-mu-bao-hiem/
 
Top