1. bánh_nướng

  bánh_nướng No problem...

  Ma Kết yêu anh, chàng Song Tử vô tâm của em!

  Anh là Song Tử, em là Ma Kết, cùng tuổi - 18 tuổi, khoảnh khắc đẹp của đời người và đánh dấu sự trưởng thành. Nhìn vô chúng ta khác biệt nhau hoàn toàn: anh sôi nổi, vui tính, nhiệt tình, hay cười nói; em ít nói, trầm tính, hay thu gọn mình trong thế giới nhỏ.

  Đứa con gái lúc nào cũng không tin tưởng vào tình yêu, cũng dè chừng những lời tán tỉnh, cũng nghi ngờ con trai nhưng lại dễ dàng yêu anh chỉ qua vài câu tán tỉnh của anh. Lúc đấy anh cũng chỉ tán em chơi nhưng có lẽ cho may mắn hay do tình yêu thật lòng của em mà anh dần yêu em thật

  Khi yêu anh, em biết em phải chấp nhận một Song Tử vô tâm, trẻ con, một Song Tử không chịu thấu hiểu cảm xúc của em, trong khi một Ma Kết như em lại cần cảm xúc, lại cần sự quan tâm bởi Ma Kết sợ cô đơn dù trước giờ nó quen với cô đơn rồi đấy. Đôi lúc anh vô tâm thật, anh không thích hiểu cảm xúc của em đâu, anh cũng không biết được những lúc em đau, những lúc em cắn chặt môi để giữ tim không đau, cố gắng quẹt ngang quẹt dọc nước mắt nước mũi chảy ra.

  [​IMG]

  Tình yêu của chúng mình cũng kéo dài một năm rồi, không phải là quá ngắn mà cũng không quá dài. Từ khi yêu anh em đã bắt đầu nghĩ đến tương lai của một gia đình nhỏ bé. 18 tuổi, khoảng thời gian còn dài lắm, nhưng em chỉ mãi đắm chìm trong mơ mộng về hạnh phúc gia đình có anh và em. Nghĩ về tương lai như thế em có thể bỏ hết tất cả buồn sầu, nước mắt anh trao cho em.

  Dù là anh vô tâm thế đó, nhưng anh vẫn mang lại cho em rất nhiều niềm vui, thậm chí đôi lúc anh còn chững chạc hơn em, còn chỉ em nhiều thứ lắm. Bạn bè nói em nên nói ra cảm giác của em, nói rằng anh vô tâm, nhưng em nghĩ rằng, em sẽ chịu tất cả, sẽ chấp nhận tất cả, lúc anh làm em vui hay kể cả lúc anh làm em buồn. Dù thế nào em cũng sẽ yêu anh, sẽ gặm nhấm từng cung bậc cảm xúc anh trao cho em, bởi vì như thế càng làm em yêu anh hơn, càng làm em thấy anh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của em.

  Em mong anh sẽ đi cùng em đến cuối cuộc đời, để em có thể hoàn thành những mảnh còn thiếu trong cảm xúc của em.

  Ma Kết yêu anh, chàng Song Tử vô tâm của em!

  Nguồn: Member MN12CS
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP