Lý giải cách sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách

Caithao

Thành viên mới
Tham gia
16/2/2016
Bài viết
0
chọn lọc kích cỡ mũ bảo hiểm quảng cáo phù hợp với kích thước đầu của trẻ là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo tính mạng cho trẻ khi ngồi sau xe mô tô hoặc xe gắn máy. Không nên chọn mũ quá chật khiến bé có cảm giác khó chịu hay không nên chọn mũ bảo hiểm quá rộng sẽ không đảm bảo được an toàn.
Đội mũ bảo hiểm chính hãng đúng cách
Khi đội mũ bảo hiểm chính hãng cho trẻ bạn cần phải cài dây quai mũ chắc chắn. Nếu đội mũ quá chật sẽ khiến trẻ khó chịu. Khi mua mũ bảo hiểm các bậc cha mẹ cũng cần kiểm trâ xem dây quai mũ có chắc chắn hay không, tránh tình trạng dây có thể bị đứt khi có thúc đẩy. Ngoài ra còn cần lưu ý đến đệm cằm của dây quai nếu cứng quá cũng sẽ gây khó chịu, ngứa khi dùng.
Trong quá trình sử dụng mũ bảo hiểm chính hãng, cha mẹ cũng cần kiểm tra về độ chắc chắn của dây cài quai, nếu bị tuột ra thì phải cài lại cho bé để đảm bảo an toàn trong quá trình tham gia giao thông.
Noài việc kiểm tra những dấu hiệu bên ngoài bạn cũng nên kiểm tra về cấu tạo của mũ bảo hiểm chính hãng. Vỏ ngoài của mũ bảo hiểm phải được làm bằng nhựa ABS nguyên sinh cho độ bền chắc chắn. Bạn có thể kiểm tra bằng cách đập mũ xuống sàn hoặc dùng 2 chiếc mũ đập vào nhau để kiểm chứng. Lớp đệm lót bên trong mũ cũng rất quan trọng Theo các chuyên gia, lớp đệm lót phải làm bằng vật liệu có tính đàn hồi cao và độ dày tối thiểu 10cm. Chính lớp đệm này sẽ hấp thụ lực tác động từ vỏ mũ, giúp bảo vệ đầu người sử dụng. Nếu không có hoặc lớp đệm quá mỏng, hoặc không có tính đàn hồi, dễ nứt, đổ vỡ thì tác dụng của mũ bảo hiểm trong việc bảo vệ đầu hầu như thường còn.
Với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn sẽ có những kiến thức nhất mực khi mua mũ bảo hiểm chính hãng cho trẻ. Hãy là những người tiêu dùng thông thái tuyển lựa sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn
Xem thêm: http://www.mubaohiemtieuchuan.com/kham-pha-ngay-nhung-chiec-mu-bao-hiem-dep-doc-hien-nay-bid323.html
 
Top