1. daovui

  daovui Thành viên mới

  Lý do sử dụng số liệu trên thước lô ban khi xây dựng mộ đá

  Thước lô ban là Các mẫu lăng mộ đẹp một loại thước được sử dụng nhiều nhất trong các công việc liên quan đến phong thủy. Những lý do tại sao họ lại sử dụng thước lô ban mà không sử dụng bất kỳ một loại thước nào khác cho những vấn đề này. Trong bài viết ngày hôm nay tôi và bạn sẽ cùng tìm câu trả lời cho những thắm mắng xoay quanh việc sử dụng thước lô ban trong phong thủy cũng như khi xây dựng Lăng mộ đẹp .
  Đặc điểm và ý nghĩa của thước lô ban
  Thước lô ban là một loại thước được tính theo đơn vị thước. Mỗi thước được ký hiệu là L. Trong một thước L được chia là 8 cung khác nhau, trên mỗi cung là một số mệnh cảu người sống. Những tại sao người ta lại sử dụng kích thước của thước lô ban để xây dựng lăng mộ đá cho người đã mất? điều này có ảnh hưởng gì tới người sống?
  Xây dựng mộ cho người đã khuất bạn phải thật chú ý vì nếu như làm sai sẽ dẫn đến hậu quả khó nói. Tuy chưa có một cơ sở nào có thể giải thích cho những điều không may mà bạn có thể gặp phải khi phạm phải sai lầm khiCác mẫu lăng mộ đẹp cho người đã mất. Chúng ta chỉ biết tin vào những gì chúng ta đã thấy chứ không thể chứng minh đó chính là tâm linh.
  [​IMG]
  Ý nghĩa thật sự của thước lô ban
  Ý nghĩa của thước lô ban mà hiện nay mọi người vẫn hay nói đến là: khi bạn xây dựng một ngôi mộ mà chỉ dựa trên hướng, tuổi, ngày giờ cảu gia chủ thì không phải đã là những điều tốt nhất. Điều bạn còn thiếu ở đây là kích thước của ngôi mộ đá thanh hóa mà bạn muốn xây ấy. nếu bạn không chọn kích thước mà chỉ xây dựng theo kích thước khu đất, không may diện tích khu đất đó là một số nằm trong một cung xấu trên thước lô ban thì những yếu tô như hướng, tuổi, ngày giờ cũng bị xấp đi bởi những điều xấu. Nếu một cung xấu sẽ dấn đến những tai họa không ngò cho gia định bạn có khi nặng và kéo dài bạn cần phải đi lễ cầu may hay bạn phải xin phép để xin làm lại một ngôi mộ đá mới với kích thước thích hợp hơn để tránh được tai họa ập đến.
  Hiện nay có ba loại thước lô ban dùng cho những công việc khác nhau trong vấn đề có liên quan đến phong thủy. phong thủy gia đình là thước lô ban 52, thước đặc là 42,9 và thước dùng cho âm trạch là thước 38,8. Mỗi một loại thước sẽ có các cung khác nhau. Mỗi một cung sẽ có một kích khác nhau cũng như ý nghĩa khác nhau vì thế khi sử dụng thước lô ban người dùng phải thật chú ý đến việc đưa ra quyết định vì chỉ cần sai sót một chút sẽ dẫn đến hậu quả khó có thể nói trước được. Hy vọng bài viết này của tôi sẽ giú cho bạn hiểu hơn về việc các cơ sở đá mỹ nghệ nói riêng và đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi sử dụng thước lô ban là cơ sở để chọn kích thước làm mộ đá cho gia đình bạn.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP