Lý do nên mua biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi lockshock, 19/10/2017. — 226 Lượt xem

 1. lockshock

  lockshock Thành viên mới

  Lý do nên mua biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

  Lý do nên mua biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc
  Năm 2015 là thời điểm một xu hướng đầu tư mới mà giới đầu tư quan tâm nhiều nhất. Đó là làn sóng đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng có giá trị triệu đô.

  Các dự án BĐS có lợi nhuận cam kết lên đến 9%/năm và gần gấp đôi lãi suất ngân hàng. Đã khiến phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng nhanh chóng trở thành một sản phẩm đầu tư BĐS ưa thích.

  [​IMG]
  Sun Premier Village Kem Beach Resort

  Thị trường biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc tiếp tục là kênh sinh lời hấp dẫn những năm tiếp theo. Điển hình là những dự án biệt thự nghỉ dưỡng: chuỗi biệt thự biển Sun Premier từ Đà Nẵng đến biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc Sau đây cùng tìm hiểu kỹ hơn lý do nên mua biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc.

  Thứ Nhất
  Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng đang là một xu hướng chính của thị trường bất động sản cao cấp.

  Các nhà BĐS đang hướng đến dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng và du lịch giống như nước ngoài. Sự đầu tư này mang lại nhiều lợi nhuận bởi sự phát triển ngành du lịch và dịch vụ lữ hành quốc tế trong giai đoạn hiện nay.

  [​IMG]
  Cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư

  Thứ Hai
  Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa tại các khu vực phát triển mạnh về du lịch biển và resort tại Phú Quốc – Kiên Giang

  Những dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc nằm trong vùng kinh tế trọng điểm. Bên cạnh là cũng là địa điểm du lich nghỉ dưỡng thân quen của nhiều cá nhân và gia đình vào những dịp lễ tết hay kỳ nghỉ.

  [​IMG]
  Bãi Kem – Phú Quốc

  Thứ Ba
  Biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc phát triển bùng nổ với hàng chục dự án BĐS có quy mô hàng tỷ đôla. Và không chỉ có sự tham gia của những doanh nghiệp trong nước mà còn có nhiều chủ nước ngoài. Hạ tầng cơ bản liền kề với các vị trí đắc địa như gần cảng, sân bay, đường cao tốc luôn được săn đón. Vì vậy nó sẽ đem lại cho nhà đầu tư mức lợi nhuận gia tăng theo thời gian.

  Thứ Tư
  Mức cam kết lợi nhuận lên tới 9%/năm và nhiều chương trình ưu đãi khác như thời gian sử dụng biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc miễn phí, đặc biệt là các dịch vụ khép kín đi kèm trong khu biệt thự nghỉ dưỡng như các tiện ích dịch vụ chăm sóc sức khỏe và dịch vụ giải trí cao cấp khác. Đây cũng là một trong những lý do nên mua biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc.

  [​IMG]
  Biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

  Thứ Năm
  Tốc độ tăng trưởng nguồn khách du lịch lữ hành quốc tế tại các khu biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Phú Quốc là rất khả quan khi mức chi phí dịch vụ ngày càng tăng cao. Đặc biệt cho các dịch vụ du lịch và khách sạn – resort từ 4 sao đến 5 sao. Đó là lý do biệt thự nghỉ dưỡng sẽ có bước phát triển đột phá trong năm 2017. Và đây cũng là sản phẩm thu hút giới doanh nhân thành đạt và những giới siêu giàu.

  Thứ Sáu
  Luật nhà ở sửa đổi mới nhất giúp nhiều người nước ngoài đầu tư hơn vào biệt thự nghỉ dưỡng. Và đặc biệt đầu tư vào thị trường biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc ngày càng tăng. Sức mạnh tiềm năng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng này ngày càng mở rộng và phát triển vượt bậc.

  Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ là biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đáp ứng đầy đủ các nhu cầu. Mang lại những kết quả sinh lời cao. Một dự án đáng để đầu tư trong năm 2017. Dự án đang chuẩn bị cho ra mắt giai đoạn 2, sau khi 95% quỹ căn giai đoạn 1 đã bán hết.

  [​IMG]
  Bể bơi tiện nghi cao cấp Sun Premier Village Kem Beach Resort

  Thông tin dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort:

  Bên cạnh đó, dự án Premier Village Phú Quốc Resort cũng đang trong quá trình hoàn thiện và sắp sửa đi vào hoạt động. Trên đây là một số lý do nên mua biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc cách đầy đủ. Đây hứa hẹn sẽ trở thành 1 thiên đường nghỉ dưỡng mới của Phú Quốc.

  Thông tin dự án Premier Village Phú Quốc Resort:
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP