1. minhthyfurniture

  minhthyfurniture Thành viên mới

  Lý do chọn đồ chơi treo cho bé nhìn có nhạc dễ thương tại handmadevaini.net

  Đồ chơi treo nôi cho bé làm từ chất liệu vải dạ nỉ, bông gòn ép ,bề mặt láng mịn, không sắc nhọn, không gây trầy xước da giúp đảm bảo độ an toàn khi bé vui chơi, đồng thời tăng tính bền đẹp cho thiết kế theo thời gian sử dụng.
  Đồ chơi bé sơ sinh của bé Bé Bé Handmade dành cho bé từ 2 tháng tuổi, mang thiết kế 2 trong 1 thông minh: vừa là chiếc treo nôi xinh xắn lại có thể biến đổi thành chiếc giá đứng treo đồ chơi vui nhộn cho bé, chỉ bằng thao tác lắp thêm chân đế chắc chắn phía dưới.
  [​IMG]

  Đồ chơi treo cũi phát nhạc luôn mang lại sự thu hút đặc biệt. Với hình thù ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng, hấp dẫn sẽ giúp bé luôn ngoan ngoãn nằm chơi khi nằm nôi.
  Đồ chơi treo nôi mang đến cho bé yêu của bạn một thế giới đầy màu sắc với những con vật dễ thương . Qua những hành động quan sát, nắm, sờ, bé sẽ được phát triển các giác quan cũng như năng lực nghệ thuật, ngôn ngữ và cảm xúc, cho bé một khởi đầu vững chắc cho tương lai.
  Chất liệu : vải nỉ, vải dạ ,bông….
  Được làm hoàn toàn bằng tay, tỉ mỉ đến từng chi tiết.
  Được thiết kế riêng theo tên và sở thích , tính cách của từng bé
  Có thể đặt theo yêu cầu của mẹ và bé như các nhân vật hoạt hình, hoàng tử, công chúa,màu sắc hoặc các chủ đề về gia đình, theo sở thích của bé như đi tắm biển, xe hơi, nhà cửa ….
  Liên hệ : website : https://handmadevaini.net or https://www.facebook.com/handmadetuvaini/
   

  Các file đính kèm:





Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP