Lưu ý thi công showroom

tran ngoc bich

Thành viên mới
Tham gia
14/5/2016
Bài viết
0
Showroom là nơi trừng bày sản phẩm của doanh nghiệp, thiết kế logo công ty còn là bộ mặt của công ty, nên ngày nay, việc thi công showroom để có một showroom đẹp và thu hút rất được chú trọng bời các công ty, doanh nghiệp. Nhưng làm sao để có showroom đẹp và bắt mắt?
Sau đây là một số lưu ý khi thi công showroom.
showroom-mat-tien-meris.png

Thứ nhất,thi công showroom đảm bảo tính đồng nhất: đây là tính chất đặc biệt quan trong của thi công showroom, mọi thứ phải có sự thống nhất về cả bên trong lẫn bên ngoài để không tạo sự rối mắt, mà đem đến người xem cảm giác dễ chịu, thoái mái. Những vật dụng được trưng bày trong showroom phải hỗ trợ cho không gian, và tạo nên sự hài hòa,bộ nhận diện thương hiệu truyền đạt được thông điệp mà người thiết kế muốn gửi gắm đến khách hàng.
Thứ hai, thi công showroom phải đảm bảo cân bằng về màu sắc và thiết kế profile công ty ánh sáng: Màu sắc được sử dụng trong showroom phải có sự hài hòa về màu sắc của không gian, màu sắc của sản phẩm và màu sắc của ánh đèn. Màu sắc sử dụng không nên quá nhiều, mà nên cân bằng, hài hòa, mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với chủ đề và ý nghĩa của sản phẩm.
Thứ ba, thi công showroom đảm bảo việc bố trí sản phẩm theo đúng chức năng: sản phẩm nào thì nên đặt ở chỗ mà nó có hữu dụng và khách hàng có thể thấy được chức năng của nó. Nên tận dụng và phân chia không gian của showroom để đảm bảo sản phẩm được trưng bày, phân loại và công ty thiết kế bao bì sắp xếp ở nơi riêng biệt để trình diễn chức năng của nó và giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận.
Thi công showroom phải đảm bảo các lưu ý này để có được một không gian showroom đẹp và bắt mắt, hỗ trợ cho việc trưng bày sản phẩm. Hi vọng, bài viết sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc thi công showroom.
 
Top