1. Thien Quang

  Thien Quang Thành viên mới

  Lựa chọn xưởng may balo túi xách quà tặng giá rẻ

  Với thiết kế trẻ trung, hiện đại, các mẫu balo như balo thể thao, balo một quai, balo dây rút ... hay lịch sự trang nhã với balo laptop, túi xách đeo chéo, túi xách tay. Những mẫu balo túi xách quà tặng đang là một xu hướng quảng bá thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp.
  Hãy đến với công ty Thiện Quang để lựa chọn những mẫu balo, túi xách quà tặng cực chất, giá rẻ, thể hiện dấu ấn riêng cho đơn vị của bạn nhé
  [​IMG]

  Công ty Thiện Quang được thành lập năm 2005, là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực balo túi xách, in, thêu logo thương hiệu cho khách hàng.
  Các dịch vụ chính của Thiện Quang bao gồm:
  – May balo
  • Balo quà tặng
  • Balo quảng cáo
  • Balo du lịch v.v…


  Với đội ngũ chuyên viên sản xuất nhiều kinh nghiệm và mẫu mã sản phẩm đa dạng, nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.
  Ngoài ra, công ty Thiện Quang cũng là một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm túi xách như:
  – May túi xách
  • May túi xách nữ
  • May túi xách thể thao Vv.v…

  Sản phẩm balo túi xách của chúng tôi phục vụ cho các Doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Dược, Thuỷ sản, Giải Khát, Xe máy, Ô tô v.v..
  Với phương châm hoạt động: ”Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi”, công ty Thiện Quang đã trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến, ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hợp tác.

  Balo Thiện Quang
  Địa chỉ: 171 Bis Trần Huy Liệu, Phường 8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  Tel: 02839977680
  Hotline: 0906933776
  Email: info@balothienquang.com
  Website: balothienquang.com
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP